Bá đạo như YouTuber giàu nhất thế giới, bỏ gần 50 tỷ mua cả dãy phố cho nhân viên ở

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 12/05/2023 01:07 PM

Anh chàng YouTuber này từ lâu đã quá nổi tiếng với độ tiêu tiền bá đạo của mình.

Anh chàng YouTuber này từ lâu đã quá nổi tiếng với độ tiêu tiền bá đạo của mình.

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Jimmy Donaldson, hay còn được biết đến với biệt danh nổi tiếng là MrBeast. Từ lâu, MrBeast đã nổi tiếng với mức độ tiêu tiền không xót tay của mình. Thậm chí, để làm nội dung trên YouTube, anh chàng sẵn sàng dành tặng những người thậm chí còn không quen biết số tiền lên tới hàng chục nghìn, đôi khi là cả trăm nghìn đô một cách nhẹ nhàng. Đó cũng là lý do giúp MrBeast vượt mặt Pewdiepie, trở thành YouTuber cá nhân có lượng đăng ký nhiều nhất trên YouTube. Và mới đây thôi, MrBeast lại vừa tiếp tục có một hành động cực kỳ ấn tượng nữa.

Bá đạo như YouTuber giàu nhất thế giới, bỏ gần 50 tỷ mua cả dãy phố cho nhân viên ở - Ảnh 1.

Theo đó, MrBeast đã mua cả 5 ngôi nhà trong một khu phố ở Bắc Carolina để gia đình mình, cũng như những người thân quen có thể ở. Được biết, căn nhà đầu tiên được anh chàng mua vào năm 2018 để sống cùng gia đình với mức giá khoảng 320.000$ (hơn 7 tỷ VND). Sau đó, chàng YouTuber hoàn tất nốt việc thâu tóm 4 căn nhà còn lại với tổng giá trị lên tới 2 triệu USD (gần 50 tỷ VND) để làm chỗ ở cho nhân viên của công ty. Đáng nói hơn, tham vọng của anh chàng YouTuber chưa dừng lại ở đó khi MrBeast vẫn muốn mua nốt căn nhà cuối cùng của khu phố, nhưng vì chủ nhà vẫn muốn ổn định cho tới khi con cái học xong nên mọi thứ vẫn phải chờ.

Bá đạo như YouTuber giàu nhất thế giới, bỏ gần 50 tỷ mua cả dãy phố cho nhân viên ở - Ảnh 2.

Mr Beast đã mua được 5/6 ngôi nhà của khu phố

Nghe qua thì có vẻ chơi ngông, nhưng với MrBeast, điều này thật sự quá dễ dàng nhất là với tính cách có phần thất thường và sự giàu có của mình. Theo thống kê, tài sản tích lũy của MrBeast phải rơi vào mức khoảng 54 triệu USD với hơn 150 triệu đăng ký trên kênh YouTube của mình cùng hàng loạt các video có lượng người xem lên tới hàng chục triệu. Được biết, với tham vọng của mình, MrBeast dường như đang muốn học tập chiến lược của Elon Musk, biến nguyên một thị trấn biệt lập thành nơi cư trú cho công ty của mình

Bá đạo như YouTuber giàu nhất thế giới, bỏ gần 50 tỷ mua cả dãy phố cho nhân viên ở - Ảnh 3.

Anh chàng có dự định biến nguyên một thị trấn, khu phố biệt lập thành nơi ở cho nhân viên của mình

Thực tế, với việc sẵn sàng tặng người xem một chiếc máy bay riêng hoặc trả tiền cho các ca phẫu thuật thay đổi cuộc đời, từ thiện thì chỉ bỏ ra vỏn vẹn 2 triệu đô mua bất động sản có lẽ cũng không phải điều gì quá ghê gớm.