Bá đạo như nam game thủ Steam, chỉ chơi một trò suốt 15.000 tiếng, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 28/09/2023 11:21 AM

Anh chàng game thủ này khiến không ít người phải nể phục vì mức độ trung thành và đam mê với trò chơi của mình.

Đối với các game thủ, việc dành trọn thời gian để gắn bó, trung thành với một tựa game cũng không phải là hiếm. Thế nhưng, để có thể dành ra 15.000 giờ, tương đương với 625 ngày chỉ để chơi một tựa game thì chắc chắn, chẳng phải người chơi nào cũng đủ sự kiên nhẫn để làm. Và đó chính là câu chuyện của anh chàng game thủ dưới đây.

Bá đạo như nam game thủ Steam, chỉ chơi một trò suốt 15.000 tiếng, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 1.

Theo đó, mọi chuyện bắt đầu kể từ bài post của một anh chàng mang tên Ltennol. Trong lúc đang rảnh rỗi ngồi kiểm tra thông số trên Steam, nam game thủ này đã kinh ngạc khi phát hiện ra rằng có một người chơi khác đã trải nghiệm 15030,2 giờ đối với trò chơi Dragon's Dogma: Dark Arisen trên Steam. Hình ảnh tên của nam chính đã bị che mờ, thế nhưng điều này vẫn thu hút vô số sự chú ý từ các game thủ. Thậm chí, tựa game Dragon's Dogma: Dark Arisen cũng nhờ thế mà được vô số người chơi tìm tới. Và ngay lập tức, hàng loạt bài đánh giá chất lượng cao về Dragon's Dogma: Dark Arisen đã được phổ biến. Tới mức nhiều người còn cho rằng đây là một trong những game nhập vai giết quái vật hay nhất từng được phát hành trên Steam.

Bá đạo như nam game thủ Steam, chỉ chơi một trò suốt 15.000 tiếng, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.

Thực tế, Dragon's Dogma: Dark Arisen ra mắt vào năm 2012 và phiên bản nâng cấp của nó tới với Steam vào năm 2016. Sau sự kiện vừa qua, số lượng người chơi của tựa game bỗng chốc tăng vọt. Quay trở lại với kỷ lục của anh chàng kia, hơn 15.000 giờ chơi tương đương với việc nam game thủ này sẽ chơi mỗi ngày 5 tiếng đều đặn không nghỉ kể từ thời điểm Dragon's Dogma: Dark Arisen xuất hiện trên Steam vào năm 2016.

Bá đạo như nam game thủ Steam, chỉ chơi một trò suốt 15.000 tiếng, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

Đa số người dùng đều tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên trước thành tích, kỷ lục vô tiền khoáng hậu của anh chàng game thủ bên trên. Được biết, Dragon's Dogma 2 đã được công bố và sẽ có bản đồ lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm cũng như mang tới các chủng tộc mới. Phiên bản này sẽ ra mắt vào năm 2024 và hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.