Bá đạo như game thủ Minecraft, kỳ công bỏ ra một năm rưỡi xây dựng cả dải ngân hà

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 10/08/2023 10:28 AM

Không ít người đã phải trầm trồ trước sự cầu kỳ, tỉ mỉ của anh chàng game thủ Minecraft này.

Những người chơi Minecraft luôn được biết tới như những game thủ sáng tạo, cầu kỳ và kiên nhẫn bậc nhất trong làng game thế giới. Chỉ với những khối kết cấu đơn giản trong game, đã không ít lần các game thủ của trò chơi này thiết kế nên những công trình với quy mô, kích thước khổng lồ và trên hết là khiến nhiều người ngỡ ngàng với mức độ kỳ công. Lần này cũng vậy, mới đây thôi, một game thủ Minecraft đã nhận được vô số lời khen khi thiết kế nên dải ngân hà rộng lớn.

Bá đạo như game thủ Minecraft, kỳ công bỏ ra một năm rưỡi xây dựng cả dải ngân hà - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây, anh chàng game thủ với biệt danh Papaya314 đã khiến nhiều người nể phục khi tạo nên một cấu trúc xoắn ốc lấy cảm hứng từ hình ảnh của dải ngân hà. Nhìn qua thì có vẻ đơn giản, nhưng để tạo nên một không gian rộng lớn như vậy chắc chắn mất rất nhiều thời gian trong Minecraft. Đó là còn chưa kể tới việc chuyển đổi kích thước, thay đổi hình ảnh hay sử dụng plugin của bên thứ ba. Sau đó, anh chàng này còn phải dán hình ảnh vào chế độ sinh tồn của Minecraft, thay đổi hình dạng từ vuông sang tròn để tạo ảo giác về một dải thiên hà rộng lớn. Không còn nghi ngờ gì nữa, độ sáng tạo của anh chàng game thủ này đúng là đáng nể.

Bá đạo như game thủ Minecraft, kỳ công bỏ ra một năm rưỡi xây dựng cả dải ngân hà - Ảnh 2.

Cũng theo chia sẻ, toàn bộ quá trình xây dựng của anh chàng đã hao tốn khoảng thời gian lên tới một năm rưỡi. Bài viết được tới hơn 10.000 lượt ủng hộ, thậm chí còn mong mỏi anh chàng Papaya314 sẽ  tiếp tục xây dựng nên những khu vực, khối kiến trúc khổng lồ khác trong tương lai.

Bá đạo như game thủ Minecraft, kỳ công bỏ ra một năm rưỡi xây dựng cả dải ngân hà - Ảnh 3.

Thực tế, việc các game thủ Minecraft đưa cộng đồng đi tới nhiều bất ngờ thông qua các lối xây dựng kiến trúc độc đáo đã không còn là điều bất ngờ. Trước đó, những công trình như kim tự tháp, trung tâm thương mại thế giới hay bảo tàng Louvre nổi tiếng cũng đều đã được dựng lại.