Bá đạo game thủ tự chế thêm quạt vào trong chuột để thổi tay cho mát

RED  - Theo Helino | 18/11/2019 11:59 PM

Game thủ này đúng là có IQ vô cực rồi!

Chắc hẳn các game thủ sẽ nhớ chú chuột toàn lỗ là lỗ có trọng lượng nhẹ nhất thế giới CoolerMaster MM710 chúng tôi từng đánh giá trước đây. Bản thân sản phẩm này đã rất mát mẻ với bề mặt thoáng, phù hợp với game thủ bị mồ hôi tay rồi nhưng đối với nhiều người như vậy vẫn là chưa đủ!

Mới đây đã xuất hiện bản mod của chú chuột 'toàn lỗ' này khiến cho cộng đồng game thủ mê mệt. Cụ thể thì MM710 hoàn toàn bị bóc ra, bên trong gắn thêm một chiếc quạt nhỏ nhẹ đáng yêu, mặt lưng thì logo CoolerMaster đã bị đục thủng hoàn toàn.

Bá đạo game thủ tự chế thêm quạt vào trong chuột để thổi tay cho mát - Ảnh 1.

Bên trong chú chuột được gắn thêm chiếc quạt nhỏ nhỏ xinh xinh.

Bá đạo game thủ tự chế thêm quạt vào trong chuột để thổi tay cho mát - Ảnh 2.

Vừa chơi game gió vừa thổi vào lòng bàn tay thì vô cùng mát mẻ.

Vâng rõ ràng là chiếc quạt bên trong sẽ thổi gió thẳng vào lòng bàn tay của game thủ rồi, chúng ta sẽ có cảm giác mát rười rượi và chẳng bao giờ lo mồ hôi tay nữa. Quả thực thì đây là một phương pháp tự mod lại vô cùng thú vị và hữu ích đối với nhiều người bị bệnh trên.

Tất nhiên đối với những người cảm thấy 'lạnh' lòng bàn tay thì nên bỏ qua phương pháp chế cháo này bởi bản thân chú chuột CoolerMaster MM710 đã rất mát mẻ rồi.

Ngoài ra cũng có nhiều người lo ngại rằng chú chuột nhiều lỗ này sẽ phải vệ sinh chăm chỉ bởi bụi sẽ chui vào trong rất nhiều. Rõ ràng là muốn mát mẻ thì đành chịu khó chăm chỉ lau dọn rồi, hãy dùng các loại tăm bông để chùi bên trong, giữ chiếc gaming mouse của mình luôn sạch sẽ nhé.