Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như 'va li hạt nhân' cực ngầu

RED  - Theo Helino | 05/03/2019 09:00 AM

Chiếc laptop này quả thực là độc nhất vô nhị trên đời với vẻ ngoài cực chất.

Trong khi có nhiều người thích case máy tính mạnh mẽ, cấu hình siêu cao thì cũng có không ít game thủ lại ưa một món đồ duy nhất mình có hay muốn tạo ra dấu ấn của riêng bản thân với các loại máy 'tự chế' siêu độc đáo.

Điển hình mới đây một bạn trẻ Việt tên là Hoàng Hiệp đã giới thiệu chiếc laptop tự chế cực độc đáo của mình với lớp vỏ là chiếc va li bằng kim loại, bên trong là máy tính bảng chạy window cùng bàn phím cơ, chuột không dây và bộ chia USB nữa.

Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 1.

Cần phải khẳng định rằng vỏ ngoài của chiếc laptop này trông vô cùng kỳ quặc, chiếc va li kim loại khiến cho trông cả bộ máy tính như là... va li hạt nhân của các cường quốc, thường được đem ra làm món đồ tranh đoạt trong phim vậy. Quả thực là nhìn qua ảnh thôi cũng thấy chiếc laptop tự chế này cực ngầu, xách đi đâu cũng có người trầm trồ, mặc dù cấu hình thì không cao lắm và có vẻ là nặng ơi là nặng!

Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 2.
Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 3.

Nhìn cận cảnh hơn vào bên trong, có thể thấy là bạn trẻ này vô cùng khéo tay với những đường cắt cực hợp lý, rất khít và chuẩn chỉnh từ ốp đỡ chiếc máy tính bảng cho tới cố định bàn phím, đặc biệt là khay đựng chuột không dây cực hay.

Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 4.
Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 5.
Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 6.
Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 7.
Bá đạo bạn trẻ Việt tự mod laptop trông như va li hạt nhân cực ngầu - Ảnh 8.

Tất nhiên, trông chiế laptop này rất xịn xò nhưng mà dùng thì hơi khó chịu một chút vì rất nặng, khớp mở lên cũng chưa chuẩn và không được chắc chắn và 'đứng' được như laptop thông thường, hơn nữa gõ phím thì mỏi tay. Thế nhưng, phải nói rằng đây là một sản phẩm vô cùng ấn tượng và sáng tạo, hiếm có ai đủ độ khéo tay cũng như khả năng thiết kế ra bộ máy tính chuẩn như thế này!