Bá đạo anh chàng người Việt dựng máy tính tuyệt đẹp để... tán gái

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2017 05:36 PM

 
  thích

Quả thực là tán gái bằng chiếc máy tính độ cực đẹp thì đúng là độc nhất vô nhị trên đời này.

Tặng quà rồi tỏ tình là một trong những phương thức 'tán gái' phổ thông và cổ xưa nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên với một món quà là... chiếc máy tính độ cực đẹp thì đúng là độc nhất vô nhị.

Mới đây một anh chàng người Việt đã khoe trên group Vietnam Gaming Show về một tác phẩn máy tính độ của mình, được tạo ra với mục đích là tặng sinh nhật rồi... tỏ tình với người thương của mình theo một cách chẳng giống ai cả: "Em tự làm định tặng sinh nhật rồi tỏ tình bằng tác phẩm này thì có thành công không mấy bác".

Quả thực đây là một trong những món quà để tỏ tình độc đáo nhất từ trước tới nay và cũng cần khẳng định rằng bộ máy tính này thực sự rất đẹp mắt. Toàn bộ vỏ case đều được anh này tự lên ý tưởng và làm cũng như trang trí để hoàn thiện.

Chiếc máy tính được trang trí theo tông tím - trắng trông hết sức lãng mạn, có lẽ anh chàng này đã phải mất rất nhiều công sức để sơn sửa cũng như chọn các linh kiện phù hợp cho chiếc máy chứ không phải cứ ráp vào theo phương thức thông thường là xong!

Không rõ là anh chàng có phương thức tán gái độc đáo này có thành công với dự định 'kiếm gấu' của mình hay không nhưng mà hiện tại có rất nhiều người đang 'mê mệt' với bộ máy tính tuyệt vời kể trên và luôn miệng hỏi cách làm...

Thêm một số hình ảnh cận cảnh cá chi tiết của bộ máy:

Cận cảnh Aorus X299 Gaming 9 - Hàng khủng để 'đón đầu' game thủ đang chờ Core i9