Avorion - Game chinh chiến vũ trụ cực hay cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2017 03:25 PM

 
  thích

Tựa game online thế giới mở mang tên Avorion đã cập bến Steam Early Access và sẵn sàng để game thủ Việt vào chơi.

Mới đây hãng game độc lập Boxelware mới giới thiệu tựa game online thế giới mở mang tên Avorion thông qua hệ thống Steam Early Access. Đây là trò chơi có đề tài vũ trụ tuyệt đỉnh với các màn chiến đấu mãn nhãn và cả loạt tính năng khám phá, xây dựng thú vị, cho phép bạn tạo ra và làm vua của cả một giải ngân hà. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: http://store.steampowered.com/app/445220.

Avorion Early Access Trailer.

Trò chơi có phong cách tương đối cổ điển và tự do khi game thủ dễ dàng tự mình xây dựng chiếc phi thuyền cho bản thân với đủ mọi hình thù kỳ dị. Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội để xây trạm vũ trụ hay cùng nhau chiến đấu với các loài sinh vật ngoài hành tinh hết sức nguy hiểm.

Các loại tàu vũ trụ trong Avorion được xây dựng rất chi tiết với từng block riêng biệt có chức năng rõ ràng. Bạn sẽ bị thua ngay trong trận đấu nếu bị bắn trúng động cơ, tương tự với kẻ địch. Do đó hãy tập trung vào động cơ và cả vũ khí của tàu chiến trước nếu muốn giành chiến thắng trong các cuộc combat ngoài vũ trụ.

Avorion tập trung vào rất nhiều khía cạnh bao gồm cả combat, khám phá các hành tinh mới và đặc biệt là phần 'bay lượn'. Việc điều khiển phi thuyền là tương đối dễ dàng nên các bạn không cần tập trung vào việc luyện tập nhiều mà chỉ cần tận hưởng sự thú vị khi được lượn lờ mọi nơi, chiến đấu với các kẻ địch đáng sợ.

Cốt truyện của Avorion đưa game thủ tới một tương lai xa xôi khi thiên hà đang bị khủng hoảng trước sự kiện 'nổ vũ trụ' diễn ra cách đó vài trăm năm khiến cho không gian bị 'rách' ra nhiều phần. Theo đó khi khu trung tâm đã bị tách ra thành một phần riêng biệt và từ đó có rất nhiều loài sinh vật kinh khủng xuất hiện, tấn công khắp mọi nơi.

Nhiệm vụ của bạn là cùng bạn bè xây dựng căn cứ, chiến đấu với các con boss là loài alien và cân bằng lại vùng tâm của giải thiên hà, cứu tất cả khỏi bị huỷ diệt.

10 game online đáng mong đợi nhất trong năm 2017 này (P2)