Avengers: Endgame - Với bộ cánh mới siêu ngầu và ấn tượng, các siêu anh hùng sẽ có kế hoạch gì để chống lại Thanos?

SuperTom  - Theo Helino | 16/03/2019 11:00 AM

 
  thích

Mới đây, Marvel đã bất ngờ tung ra trailer tiếp theo về Avengers: Endgame, mà trong đó chúng ta có thể thấy các siêu anh hùng đang khoác lên mình một bộ đồ mới. Vậy chức năng của nó là gì?

Trailer mới đây của Avengers: Endgame đã cho chúng ta một cái nhìn cụ thể hơn về cuộc sống ở Trái Đất sau cái búng tay của Thanos trong Infinity War. Ngoài ra, Tony Stark, Nebula và Carol Danvers cũng đã xuất hiện để ứng cứu những siêu anh hùng còn sống, Clint Barton cũng đã trở lại với một danh tính mới là Ronin. Tuy nhiên, điều khiến các khán giả thực sự chú ý là bộ đồ hoàn toàn mới của các Avengers.

Được xem như trailer cuối cùng trước khi Avengers: Endgame được công chiếu toàn cầu, các siêu anh hùng như Captain America, Ant-Man, Ronin, War Machine, Iron Man and Black Widow đồng loạt xuất hiện và cùng với đó là một bộ đồng phục hoàn toàn mới.

Mỗi bộ có thể sẽ được làm dựa trên kích cỡ và sức mạnh của người mặc, nhưng chúng đều có một điểm chung là nhìn rất cứng và dùng gam màu chủ đạo là trắng, đen và đỏ. Vậy điều gì khiến các siêu anh hùng phải tạo nên một bộ giáp hoàn toàn mới như vậy?

Avengers: Endgame - Với bộ cánh mới siêu ngầu và ấn tượng, các siêu anh hùng sẽ có kế hoạch gì để chống lại Thanos? - Ảnh 1.

Bộ trang phục mới của các Avengers.

Bộ trang phục này nhiều khả năng sẽ được sử dụng với mục đích du hành thời gian và chức năng của nó là để "lặn" vào sâu bên trong Lượng tử giới. Giả thuyết về du hành thời gian đã được công nhận rộng rãi ở các cộng động fan, theo đó, các siêu anh hùng sẽ trở về các thời điểm trong quá khứ để ngăn chặn một số hành động của Thanos với mục tiêu cuối cùng là ngăn chặn cái búng tay chết chóc không thể diễn ra.

Những bức ảnh hậu trường đã cho chúng ta thấy Tony Stark với mái tóc ngả vàng xuất hiện cùng Captain America và Ant-Man trong trận chiến ở New York thuộc bối cảnh phim The Avengers. Có thể các siêu anh hùng sẽ trở về thời điểm từng viên đá xuất hiện và lấy cắp chúng, đem về thời điểm hiện tại để đảo ngược cái búng tay của tên Titan Điên. Tuy nhiên, đó mới chỉ là giả thuyết và kế hoạch thực sự của Avengers thì có lẽ chỉ anh em nhà Russo mới biết được.

Trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, cách du hành thời gian đơn giản nhất là sử dụng viên đá thời gian, nó đã được Doctor Strange sử dụng để lương thượng với Dormammu và gần đây nhất là Thanos cũng sử dụng Time Stone để phục hồi Vision, qua đó lấy viên Mind Stone. Dĩ nhiên, các siêu anh hùng sẽ không trực tiếp đi tìm Thanos để lấy lại những viên đá vô cực bởi họ không biết hắn ở đâu và tên Mad Titan vẫn rất mạnh ngay cả khi chiếc găng đã bị phá hủy một phần.

Những gì họ có thể làm là du hành vào Lượng tử giới. Trong Ant-Man and The Wasp, những gì chúng ta biết là mọi định nghĩ về thời gian và không gian đều không có ý nghĩa gì ở một thế giới siêu hiển vi như Quantum Realm. Và trong After credit của bộ phim này, Scott Lang cũng đã được Janet van Dyne cảnh báo về "Time Vortex" khi anh vào Lượng tử giới.

Với việc Ant-Man xuất hiện ở trước cổng trụ sở Avengers (Trong trailer đầu tiên), các siêu anh hùng đã có thể du hành vào Lượng tử giới và với bộ óc thiên tài của Tony Stark cùng Bruce Banner, họ sẽ tìm được phương thức du hành thời gian an toàn qua các "Time Vortex".

Avengers: Endgame - Với bộ cánh mới siêu ngầu và ấn tượng, các siêu anh hùng sẽ có kế hoạch gì để chống lại Thanos? - Ảnh 2.

Bộ đồ Lượng tử của Hank Pym với ba màu trắng – đỏ - đen chủ đạo.

Bộ đồ này sẽ có tác dụng bảo vệ các siêu anh hùng khỏi các tác động tiêu cực của Lượng tử giới khi họ quay lại các sự kiện ở trong các bộ phim trước như The Avengers hay Guardians of The Galaxy. Bởi lẽ, trông nó có rất nhiều điểm tương đồng với bộ đồ mà Hank Pym đã mặc khi du hành vào Quantum Realm để giải cứu Janet van Dyne trong Ant-Man and The Wasp.

Bộ đồ này mới chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ kế hoạch to lớn của các Avengers nhằm cứu phần còn lại của vũ trụ. Và với thói quen kín tiếng của Marvel, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 26/4 để biết rõ được kế hoạch thực sự của các siêu anh hùng là gì.