Avengers: Endgame và nhiều bom tấn của MCU được fan made thành bộ phim 5 tiếng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/10/2019 09:30 AM

Rất nhiều bom tấn của MCU đã được lượt bớt thời lượng để ghép thành bộ phim fan made kéo dài 5 tiếng.

Thật ngạc nhiên, hóa ra con số 3000 kinh điển cũng chính là tổng thời lượng của các bộ phim thuộc MCU tính đến thời điểm này. Nếu cộng tất cả 22 tác phẩm từ Iron Man (2008) cho tới Avengers: Endgame chúng ta sẽ được 2880 phút và khi tác phẩm thứ 23 Spider-Man: Far From Home - bộ phim được cho là kết thúc Phase 3 ra mắt có thời lượng 129 phút thì con số tổng gần đúng 3000 (lệch vài phút). Tức là , nếu bạn muốn xem tất cả 23 bộ phim trở lại, bạn sẽ mất hơn hai ngày nếu xem liên tục.

Avengers: Endgame và nhiều bom tấn của MCU được fan made thành bộ phim 5 tiếng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một người hâm mộ Marvel có tên / u / narutoash đã tâm huyết tạo ra 1 bộ phim tổng hợp sau khi lược bớt các chi tiết trong các bộ phim lẻ để cho ra đời 1 bộ phim MCU kéo dài 5 tiếng. Những bộ phim lẻ được sử dụng là Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Thor: Ragnarok , Ant-Man and the Wasp và Captain Marvel.

Còn nhớ, khi Spider-Man: Far From Home lần đầu tiên được công bố, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy thời lượng các bộ phim của MCU rất khớp với câu nói mang tính biểu tượng "I love you 3000" trong Avengers: Endgame. Theo 2 đạo diễn của Endgame là Joe và Anthony Russo chia sẻ thì chuyện trên không có gì khác hơn chỉ là một sự trùng hợp. Joe giải thích với Deco Drive rằng "Điều đó hoàn toàn ngẫu nhiên, chúng tôi không thông minh đến thế".

Avengers: Endgame và nhiều bom tấn của MCU được fan made thành bộ phim 5 tiếng - Ảnh 2.

Trên thực tế, câu "I love you 3000" được lấy ý tưởng và tái hiện lại trên màn ảnh từ câu chuyện có thật, nó chính là lời chúc ngủ ngon quen thuộc mà con của nam diễn viên Robert Downey Jr. dành cho anh.

Bây giờ, bạn có háo hức được xem bộ phim 5 tiếng kia không? Cá rằng đó sẽ là 1 cảm nhận rất mới mẻ cho các fan MCU đấy!