Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/10/2019 04:30 PM

Mặc dù danh sách phim trên Disney+ vô cùng lớn, nhưng vẫn có một số tựa phim nổi tiếng sẽ không xuất hiện trong ngày ra mắt của họ.

Disney đang là một trong những hãng phim lớn nhất tại Hollywood, hãng đang thâu tóm một loạt những cái tên "sừng sỏ" trong vũ trụ của mình. Và không chỉ dừng lại đó, Nhà Chuột đang lên kế hoạch bước vào cuộc chiến xem online trong năm nay với việc ra mắt dịch vụ riêng Disney+ vào tháng tới.

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 1.

Được biết Nhà Chuột tập trung rất lớn vào Disney+ và điều này có nghĩa là có rất nhiều nội dung có sẵn khi ra mắt hoặc không lâu sau đó. Theo dự kiến trong năm đầu tiên của Disney +, Nhà Chuột dự kiến sẽ có 500 bộ phim và 7.500 tập phim truyền hình có sẵn để xem online. Ngoài ra, nó còn có những bộ phim mới và sẽ phát hành sẽ xuất hiện ở trên hệ thống này chỉ sau vài tháng chiếu ở rạp chiếu phim.

Và mới đây, Disney đã đã thông báo trên Twitter những tựa phim sẽ có xuất hiện trong buổi ra mắt vào tháng tới Disney +. Thế nhưng mặc dù danh sách phim vô cùng lớn, nhưng vẫn có một số tựa phim đáng chú ý sẽ không xuất hiện trong ngày ra mắt của họ. Hôm nay chúng ta cùng điểm lại đó là những bộ phim nào nhé.

1. Tarzan

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 2.

Disney + sẽ tràn ngập những bộ phim hoạt kinh điển trong thời gian ra mắt như Snow White and the Seven Dwarfs, Cinderella, The Fox and the Hound, The Little Mermaid, Aladdin và rất nhiều cái tên khác. Thế nhưng, khán giả đã bất ngờ khi Tarzan năm 1999 không xuất hiện trong danh sách.

Tarzan là bộ phim hoạt hình đầu tiên dựa trên câu chuyện của Edgar Rice Burroughs. Đó là một thành công lớn tại phòng vé năm 1999 - trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai sau Toy Story 2.

2. Star Wars: The Last Jedi

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 3.

Một trong những thứ được mong đợi nhất trong buổi ra mắt của Disney + là sự xuất hiện series mới của Star Wars - The Mandalorian. Không những thế giờ đây, người hâm mộ có thể xem lại toàn bộ các bộ phim trong series đình đám nà trên nền tảng xem phim trực tuyến.

Tuy nhiên có một điều bất ngờ là tựa phim duy nhất trong các phần đã phát hành trước đó của Skywalker Saga - Star Wars: The Last Jedi lại vắng mặt trong danh sách ra mắt.

3. Up

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 4.

Một thiếu sót của Nhà Chuột là sự vắng mặt của Up- bộ phim được đề cử Osacar cho hạng mục phim hoạt hình hay nhất. Câu chuyện cảm động tập trung vào tình bạn không tưởng giữa người đàn ông đã mất vợ và một cậu bé sẽ không xuất hiện trên Disney + vào tháng 11 này. Hi vọng trong thời gian tới bộ phim sẽ sớm được bổ sung vào danh sách, vì đây có lẽ là điều mà các fan Pixar đang rất mong chờ.

4. Series X-Men

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 5.

Một thương hiệu phim sẽ vắng mặt nhiều vào tháng 11 là loạt phim X-Men của Fox.

Mặc dù Disney đã mua lại 20th Century Fox và các quyền sở hữu đối với các tựa phim của hãng này mới đây. Tuy nhiên, các bộ phim như Deadpool và Logan có lẽ sẽ không bao giờ tìm được vì Disney + vì hãng đang có chủ trương tránh xa các tựa phim được xếp hạng R.

5. Maleficent

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 6.

Một trong những bộ phim nổi tiếng trong dòng phim chuyển thể live-action của Disney là Maleficent trong năm 2014. Bộ phim đã làm mưa làm gió giới điện ảnh vì sự độc đáo và phá cách của mình.

Và mặc dù phần tiếp theo của Maleficent là Mistress of Evil mới được ra rạp gần đây, thế nhưng có vẻ như hãng không muốn quảng bá chéo các tựa phim của mình. Vì vậy trong danh sách ra mắt tháng 11 này Disney+ bỏ qua luôn tựa phim đầu tiên của nó.

6. Avatar

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 7.

Avatar đã được xuất hiện trên bản demo của ứng dụng Disney + nhưng bom tấn năm 2009 không có trong danh sách chính thức. Điều này gây ngạc nhiên khi đây tựa phim này là bộ phim thành công nhất trong lịch sử trong lịch sử điện ảnh.

7. Incredibles 2

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 8.

Trở lại sau 14 năm kể từ sự thành công của phần đầu, Incredibles 2 đã rất thành công và xác lập những kỉ lục mới cho Disney.

Thế nhưng bộ phim hiện đang phải cắt hợp đồng với Netflix trước khi chuyển sang Disney +. Vì vậy có vẻ như bất kỳ tựa phim Pixar nào được phát hành sau Incredibles 2 sẽ hướng đến dịch vụ do Disney sở hữu trong vòng vài tháng kể từ khi phát hành rộng rãi. Incredibles 2 dự kiến sẽ ra mắt Disney + vào khoảng mùa hè năm 2020.

8. Avengers: Endgame

Avengers: Endgame và 8 siêu phẩm không được xuất hiện trên Disney+ trong tháng ra mắt - Ảnh 9.

Trong số 23 bộ phim của MCU, chỉ có bảy tác phẩm sẽ có mặt trên Disney + vào ngày ra mắt tháng 11. Trong số những tựa phim còn thiếu đáng chú ý nhất là Avengers: Endgame. Có thể bộ phim sẽ ra mắt trên dịch vụ xem trực tuyến vào tháng 12.