Avengers: Endgame - Sau tất cả, Captain Marvel mới là người giải cứu Iron Man đang mắc kẹt trong vũ trụ?

SuperTom  - Theo Helino | 19/12/2018 02:00 PM

Trailer Avengers: Endgame mở ra với cảnh Tony Stark một mình trôi nổi ngoài không gian và nhiều người cho rằng chỉ Captain Marvel có đủ khả năng giải cứu siêu anh hùng này khi anh đã cạn đồ ăn và nước uống từ nhiều ngày trước.

Trailer chính thức của Avengers: Endgame ra mắt đã trả lời rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ băn khoăn bấy lâu nay và đặc biệt là nó đã tiết lộ tiêu đề phim. Tuy nhiên, trailer này cũng để lại một câu hỏi gây tranh cãi: "Tony Stark sẽ trở lại Trái đất như thế nào?"

Theo Trailer, Tony Stark và Nebula sẽ bị mắc kẹt bên ngoài không gian ở phần đầu Avengers: Endgame?

Avengers: Endgame - Sau tất cả, Captain Marvel mới là người giải cứu Iron Man đang mắc kẹt trong vũ trụ? - Ảnh 1.

Ngay phần mở đầu trailer Avengers: Endgame, chúng ta đều biết rằng Tony Stark đang bị mắc kẹt bên ngoài không gian và cận kề với cái chết, anh đang cố gắng gửi lời từ biệt đến người tình Pepper Potts của mình. Mặc dù không xuất hiện chung trong một cảnh quay nào nhưng các khán giả đều biết Nebula cũng có mặt trên con tàu này.

Một số fan cho rằng Marvel đã cố tình đánh lạc hướng người xem và khẳng định cảnh này thuộc phân đoạn cuối của phim. Tuy nhiên, chắp nối với các sự kiện xảy ra trong Avengers: Infinity War, Tony Stark chắc chắn không thể trở về Trái Đất bằng cách sử dụng con tàu của Ebony Maw và con tàu của Nebula cũng không còn lành lặn sau khi đâm vào Thanos. Theo đó, họ chỉ có thể sử dụng tàu Benatar của nhóm Vệ binh để trở về Trái đất.

Và trong tình cảnh này, Tony Stark cũng không dám tự tin bản thân mình có thể đoàn tụ với các siêu anh hùng Trái đất nên đã để lại chúc thư cho Pepper Potts.

Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame, vậy cô đang ở đâu?

Avengers: Endgame - Sau tất cả, Captain Marvel mới là người giải cứu Iron Man đang mắc kẹt trong vũ trụ? - Ảnh 2.

Trong cảnh post-credit của Avengers: Infinity War, Nick Fury đã gửi tin nhắn đến Captain Marvel ngay trước khi ông tan biến cùng những siêu anh hùng khác. Vậy nên, chắc chắn nữ anh hùng này sẽ sát cánh với các Avengers để đánh bại Thanos nhưng có một điều kì lạ là cô thậm chí còn không được nhắc đến trong trailer của Avengers: Endgame. Vậy, Carol Danvers đang ở đâu?

Nhiều khả năng Captain Marvel đang ở ngoài không gian và có thể cô đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật nào đó.

Trong trailer mới nhất về phim riêng của nhân vật này, chúng ta đều biết cô sẽ trở về Trái Đất và tìm ra thân phận thật của mình sau một khoảng thời gian dài ở ngoài không gian. Bộ phim sẽ là câu chuyện về nguồn gốc của Carol Danvers và có thể vào cuối "Captain Marvel", cô quyết định rời khỏi Trái đất để giải quyết những xung đột ở nơi khác hoặc thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Captain Marvel có thể cứu Tony Stark và gia nhập đội Avengers?

Avengers: Endgame - Sau tất cả, Captain Marvel mới là người giải cứu Iron Man đang mắc kẹt trong vũ trụ? - Ảnh 3.

Chúng ta đều không biết Tony Stark và Nebula đang ở đâu giữa vũ trụ rộng lớn và cũng không biết họ đang ở cách Trái Đất bao xa. Tuy nhiên, có một sự trùng hợp là Captain Marvel đang trên đường trở về Trái Đất. Nhiều khả năng, cô sẽ gặp Tony Stark, giải cứu và cho anh "đi nhờ" về Trái Đất.

Một luồng ý kiến khác cho rằng Pepper sẽ đến giải cứu Tony Stark trong bộ đồ Rescue nhưng điều này rất khó xảy ra bởi lẽ cô thậm chí còn chưa biết đến sự tồn tại của bộ đồ này và chúng ta đều không thể chắc rằng liệu tin nhắn của Tony có kịp về trái đất hay không.

Gặp gỡ và giải cứu Tony Stark, Carol Danvers sẽ biết mình sẽ phải đối mặt với ai và sẽ làm gì khi trở về Trái Đất. Bên cạnh đó, Tony sẽ là người giới thiệu cô với những siêu anh hùng Trái Đất và mở đường cho Captain Marvel gia nhập đội Avengers?

Việc Captain Marvel cứu Tony Stark có ý nghĩa gì với tương lai của Avengers?

Avengers: Endgame - Sau tất cả, Captain Marvel mới là người giải cứu Iron Man đang mắc kẹt trong vũ trụ? - Ảnh 4.

Việc Captain Marvel đưa Tony Stark trở về Trái đất sẽ giúp cô được gặp các Avengers và gia nhập biệt đội siêu anh hùng. Ngoài ra, cô sẽ giúp Tony Stark hoàn thiện câu chuyện mà mình bắt đầu từ một thập kỉ trước, đồng thời chi tiết này có thể tạo những mối quan hệ và sự đan xen chặt chẽ cho các nhân vật.

Khi Iron Man và Captain America chia tay đội Avengers, họ sẽ cần những người kế vị xứng đáng và với kinh nghiệm chiến đấu nhiều năm của mình, Carol Danvers có lẽ chính là "người được chọn".

Suy cho cùng, việc Carol Danvers giải cứu Tony Stark đến nay vẫn chỉ là một giả thuyết. Chúng ta chỉ có thể biết cô đang ở đâu và vì sao cô không xuất hiện để chiến đấu với Thanos khi bộ phim riêng về Captain Marvel được công chiếu. Tuy nhiên, đây là một cách hay để đưa nhân vật này vào "chung mâm" với các siêu anh hùng khác và tạo tiền đề cho Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.