Avengers: Endgame phiên bản "chiếu lại" có gì hấp dẫn?

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/06/2019 02:30 PM

Thông tin bom tấn Avengers: Endgame tung ra phiên bản mới với nhiều phân cảnh chưa được trình chiếu trước đó đang gây náo loạn cộng đồng mạng.

Mới mấy ngày trước khán giả đã tưởng rằng siêu phẩm Avengers: Endgame của MCU đã chính thức hạ nhiệt sau màn càn quét phòng vé khắp địa cầu, thu về gần 2,75 tỉ đô doanh thu và giữ vị trí số 2 trên bảng tổng sắp những tựa phim có doanh thu khủng nhất mọi thời đại.

Avengers: Endgame phiên bản chiếu lại có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.

Thế mà bất ngờ hãng Marvel đã đưa ra công bố là sẽ đưa Avengers: Endgame trở lại phòng vé với phiên bản tái phát hành. Phiên bản này sẽ bao gồm thêm một số đoạn tư liệu mới, và một chút gì đó nữa dành cho các fan. Thông tin này đã gây náo loạn cộng động mạng suốt mấy ngày qua. Vậy thực sự phiên bản này sẽ có điều gì mới, liệu nó có đủ hấp dẫn các fan hâm mộ ra rạp một lần nữa không?

Mới đây thông tin chính thức về các đoạn clip và chi tiết mới sẽ có trong phiên bản Endgame chiếu lại đã được ông bố. Theo như thông báo thì bản full này sẽ bao gồm: một clip tri ân đặc biệt dành cho cha đẻ Marvel- Stan Lee, một cảnh bị cắt trước đó của Hulk, và hé lộ thêm về đoạn mở đầu của bom tấn sắp sửa ra mắt Spider-Man: Far From Home.

Avengers: Endgame phiên bản chiếu lại có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.

Trước hết, cảnh bị cắt của Bruce Banner chắc chắn là điều mà các fan mong chờ nhất, bởi vì giờ đây Bruce và Hulk đã hòa làm một, và còn trở thành một siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng với người dân.

Theo lời của đạo diễn Anthony Russo, tuy phim khá cảm xúc, có vui có buồn nhưng dĩ nhiên sẽ có nhiều cảnh phải bị cắt đi để đảm bảo thời lượng. Với cảnh của Hulk, đó là khi anh cứu người dân khỏi tòa nhà đang cháy bằng cách để họ vào một chiếc chảo vệ tinh lớn rồi mang đi đến chỗ an toàn.

Khi xong việc, Hulk nhận được cuộc gọi từ chiếc máy tính bảng to đùng và cảnh phim sau đó dẫn qua bữa ăn của Captain America, Black Widow và Ant-Man đang bàn luận tại sao Hulk trở nên nổi tiếng như thế.

Avengers: Endgame phiên bản chiếu lại có gì hấp dẫn? - Ảnh 3.

Tiếp đến sẽ là clip ngắn nhằm tri ân "bố già" Stan Lee. Trong clip, Stan Lee sẽ xuất hiện và chia sẻ cảm nghĩ của mình khi gắn bó với vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể Stan Lee nói: "Không nghĩ rằng mình có thể được đóng cameo trong những bom tấn là một chuyện, mà tôi còn không tin được một ngày nào đó sẽ có những bom tấn thế này. Dạo trước, tôi chỉ viết truyện và hi vọng sẽ bán được truyện để tôi không bị mất việc và có thể chi trả mọi thứ".

Avengers: Endgame phiên bản chiếu lại có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.

Cảnh cuối cùng sẽ là nhá hàng về đoạn mở đầu của Spider-Man: Far From Home. Tuy không biết là gì những theo nhiều người suy đoán đó chính là cảnh Spider-Man sẽ nhận được một thứ gì đó của Iron-Man. Và anh sẽ dùng "món quà" này để chiến đấu với các nhân vật phản diện trong phần phim riêng.

Để biết được chính xác điều gì xảy ra chúng ta hãy cùng chờ đón phiên bản mới của Avengers: Endgame nhé. Dự kiến bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp Bắc Mỹ và một số thị trường trên thế giới vào đầu tháng 7/2019.