Avengers: Endgame - Liệu tộc người Skrull có xuất hiện sau màn debut thành công trong Captain Marvel?

Super Tom  - Theo Helino | 18/04/2019 02:00 PM

Trong Captain Marvel, MCU đã mang đến những cái nhìn khái quát nhất về tộc Skrulls đến khán giả và đến nay đã xuất hiện nhiều đồn đoán về tộc người biến hình này trong dự án Avengers: Endgame.

Trong truyện tranh Marvel, tộc người biến hình Skrulls được rất nhiều độc giả yêu mến bởi đây là một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất từng xuất hiện. Người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel cũng tỏ ra rất thích thú khi các nhà làm phim đưa Talos và các đồng minh lên phim. Tuy nhiên, trong bộ phim Captain Marvel, phần lớn thời gian vai trò của những nhân vật mới toanh này là bị hiểu lầm, có thể nguyên nhân là do hãng phim muốn để dành "đất diễn của họ" cho những dự án sau này.

Avengers: Endgame - Liệu tộc người Skrull có xuất hiện sau màn debut thành công trong Captain Marvel? - Ảnh 1.

Trong Captain Marvel, Skrulls ban đầu được mô tả như những kẻ phản diện với cả Carol Danvers và cả người Kree. Tuy nhiên, theo cuộc hành trình của nữ anh hùng này, Talos hóa ra lại là nạn nhân của người Kree và là đồng minh của Captain Marvel sau khi chứng minh được cô đã bị lừa. Sau cùng, bộ phim kết thúc với cảnh Carol Danvers cùng người Skrulls đi tìm một hành tinh mới cho họ, điều này để lại nhiều câu hỏi về tương lai của loài biến hình này trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers: Endgame - Liệu tộc người Skrull có xuất hiện sau màn debut thành công trong Captain Marvel? - Ảnh 2.

Nếu Avengers: Endgame tiết lộ một số các siêu anh hùng là Skrull giả dạng thì sự lựa chọn hợp lý nhất chắc chắn là Nick Fury. Cựu Giám đốc của S.H.I.E.L.D. đã từng đụng độ một người Skrulls trong Captain Marvel. Từng có giả thuyết cho rằng, cái cách ăn bánh mì nướng và cách ông nói về tộc người ngoài hành tinh này đã khiến Nick trở thành trung tâm của hàng loạt các lý thuyết tiêu biểu nhất chỉ ra rằng cựu giám đốc của S.H.I.E.L.D. chính là một Skrulls giả dạng. Dù chưa có bằng chứng nào cụ thể, nhưng đây được cho là một ý tưởng vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios từng khẳng định rằng tộc Skrull sẽ có đất diễn ở Vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai. Tương lai mà ông đề cập đến có thể đã xảy ra và được lấy bối cảnh trong phần phim riêng thứ 2 của Captain Marvel với nỗ lực mở rộng của MCU nhằm hướng tới khai thác sự kiện Secret Invasion.

Nhưng nếu các nhân vật khác bằng một cách nào đó cũng được xác nhận là người tộc Skrulls trước hoặc trong Avengers: Endgame thì đây sẽ là một điều bất ngờ thú vị đấy! Bạn có hy vọng điều này xảy ra không?