Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel?

Mirikatoji  - Theo Helino | 08/08/2019 03:30 PM

Phải chăng Avengers: Endgame chính là cơ hội để hãng Marvel giới thiệu các X-Men vào trong vũ trụ của mình?

Trong 11 năm của qua của vũ trụ điện ảnh Marvel khán giả chưa có cơ hội nhìn thấy X-Men xuất hiện cùng nhóm Avengers vì lý do bản quyền. Thế nhưng giờ đây với việc Disney chính thức thâu tóm Fox, cùng với các thương hiệu điện ảnh khác thì các dị nhân đã chính thức thuộc sở hữu của "nhà chuột".

Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel? - Ảnh 1.

Do đó trong tương lai chúng ta sẽ có cơ hội nhìn 2 thế lực hùng mạnh này sát cánh bên nhau trong cùng một trận chiến. Chính vì vậy bom tấn Avengers: Endgame vừa qua có thể là một cơ hội tốt để Marvel dọn đường cho X-Men chính thức gia nhập vũ trụ của mình. Và mới đây nhiều ý kiến cho rằng thật ra Endgame đã "nhá hàng" về sự xuất hiện của các dị nhân rồi, chỉ là chúng ta không biết mà thôi.

Nếu mọi người còn nhớ khoảnh khắc ác nhân Thanos chém vỡ chiếc khiên của Captain America khiến nhiều khán giả vô cùng bàng hoàng. Như chúng ta đã biết khiên của Captain America được làm từ Vibranium - loại kim loại cứng nhất trên Trái Đất.

Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel? - Ảnh 2.

Tưởng rằng không có bất cứ vũ khí nào có thể gây tổn hại đến chiếc khiên này, thế nhưng nó đã bị chém vỡ tan tành bởi thanh đao của Thanos. Nhiều người đã tự hỏi rằng chắc hẳn thanh kiếm của gã Titan phải được làm từ một chất liệu gì đó cứng hơn thế thì mới có thể làm được điều này.

Và trong truyện tranh thật sự tồn tại một vật chất được xem là cứng hơn Vibranium, đó chính là Adamantium- thứ được khán giả điện ảnh biết đến là móng vuốt của dị nhân Logan. Trong series X-Men nó được giới thiệu là một hợp kim cực kỳ cứng.

Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel? - Ảnh 3.

Nó được mô tả tả có thể cắt và đâm thủng bất cứ thứ gì. Chính khả năng siêu trị thương "điên rồ" của Wolverine, đã cho phép nhà khoa học tại Weapon X bọc bộ xương của Logan bằng chất kim loại gần như không thể phá hủy này.

Gần đây trong một bài bình luận của Endgame thì đạo diễn Joe Russo có chia sẻ rằng Eitri có thể là người đã tạo ra lưỡi kiếm cho Thanos. Tuy nhiên, nếu bạn nhớ kỹ thì những người lùn Nidavellir theo truyền thống thì thường sử dụng kim loại thần bí Uru cho những sáng tạo của họ. Và chúng ta biết rằng Uru và Vibranium gần như mạnh như nhau.

Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel? - Ảnh 4.

Nếu mọi người nhớ lại thì trong bộ phim The Avengers có cảnh Thor tấn công khiên của Captain America bằng cây búa của mình và gây ra một luồng năng lượng khổng lồ. Thế nhưng nó không đủ mạnh để có thể làm vỡ được chiếc khiên này. Vì vậy nhìn đi xét lại thì chỉ có Adamantium thực sự là yếu tố duy nhất có thể.

Bên cạnh đó trong những phân cảnh cuối cùng của Endgame lúc Thanos "bất lực" trước cú búng tay Vô Cực của Iron-Man sau đó "bay hơi" cùng binh đoàn của mình thì chúng ta cũng không biết chuyện gì đã xảy ra với thanh kiếm của gã Titan. Có thể là nó cũng biến mất cùng Thanos, nhưng cũng có thể bị rơi lại trên chiến trường.

Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel? - Ảnh 5.

Điều này phải là không thể xảy ra khi trong Spider-Man: Homecoming và các dự án khác của MCU đã chứng minh rằng những công nghệ ngoài hành tinh đã bị sót lại trên Trái Đất. Và có khi nào thanh bảo đao này rơi vào tay một kẻ xấu, cụ thể chính là những người đã tạo ra Weapon X. Nếu điều này là sự thật thì có thể nói Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc mới của Wolverine trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers: Endgame đã mở ra nguồn gốc của Wolverine trong vũ trụ Marvel? - Ảnh 6.

Không biết điều này có đúng hay không nhưng thật sự đây là một ý tưởng tuyệt vời để giới thiệu dàn dị nhân vào trong giai đoạn tiếp theo của MCU. Chúng ta hãy cùng lót dép hóng chờ các dị nhân sẽ xuất hiện như thế nào trên màn ảnh rộng của Marvel nhé.

Theo: Comicbook