Avengers: Endgame: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Steve và Bucky đi đến Vormir để lấy đá linh hồn?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/05/2019 11:00 AM

Hãy tưởng tượng nếu 2 người đi lấy đá linh hồn là Steve Rogers và Bucky Barnes, cặp đôi được cho là có tình bạn mạnh mẽ như Clint và Nat thì chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Trong nhiệm vụ đi về quá khứ thu thập đủ 6 viên đá vô cực trong Avengers: Endgame, Black Widow và Hawkeye đã tới Vormir để tìm Viên đá Linh hồn. Ở đó, họ đã phát hiện ra 1 sự thật đáng buồn, một điều mà người hâm mộ đã biết từ Avengers: Infinity War. Đó là để lấy được viên đá linh hồn và cứu vũ trụ, một trong 2 người sẽ phải chết. Cuối cùng, sau một cuộc chiến để giành sự hy sinh giữa hai siêu anh hùng, Natasha Romanoff đã nhảy xuống vách đá và Clint Barton mang được viên đá về nhà.

Avengers: Endgame: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Steve và Bucky đi đến Vormir để lấy đá linh hồn? - Ảnh 1.

Chúng tôi thực sự không biết làm thế nào hoặc cách mà nhóm Avengers quyết định những anh hùng nào sẽ đi thu thập viên đá nào. Vì vậy, về mặt lý thuyết, bất kỳ cặp nhân vật nào cũng có thể gặp phải tình huống trên và buộc đưa ra quyết định ai sống ai còn để hàng tỷ người có thể sống. Cho nên, hãy tưởng tượng nếu 2 người đi lấy đá linh hồn là Steve RogersBucky Barnes, cặp đôi được cho là có tình bạn mạnh mẽ như Clint và Nat thì sẽ thế nào. Tình huống gì sẽ xảy ra giữa họ?

Thực tế, đây là câu hỏi khó dành cho Người lính mùa đông, Sebastian Stan khi anh tham dự một hội nghị của Ý. Nam diễn viên tưởng tượng tình huống có thể giống với cách nó diễn ra trong phim, vì cả Cap lẫn Bucky đều muốn bảo vệ người kia.

Avengers: Endgame: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Steve và Bucky đi đến Vormir để lấy đá linh hồn? - Ảnh 2.

Giống như việc Black Widow quyết định rằng người hy sinh phải là cô ấy trong Endgame vì quá khứ đen tối của cô ấy thì Sebastian Stan cũng nghĩ rằng Bucky sẽ là người nhảy xuống vực sau hàng thập kỷ bị ám sát bởi HYDRA. Anh ta cũng đã giải thích rằng đây là lý do tại sao Black Widow phải bỏ mạng chứ không phải Hawkeye mặc dù đó không phải là một lời giải thích khiến nhiều người hâm mộ hài lòng.

Dù sao thì, may mắn thay, cả Steve và Bucky đều không chết trong Avengers: Endgame, như vậy Cap mới có thể đi về quá khứ và kết hôn với mối tình đầu Peggy Carter. Trong khi đó, Sebastian Stan được tự do tham gia chương trình truyền hình Falcon và Winter Soldier sắp tới của Disney Plus với Anthony Mackie.