Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể "hóa giải" cú búng tay của Thanos?

Mirikatoji  - Theo Helino | 18/03/2019 01:40 PM

 
  thích

Không cần lấy lại những viên đá Vô Cực từ tay của Thanos, chính các siêu anh hùng sẽ dùng sức mạnh của mình tự mình cứu bạn bè, người thân và vũ trụ của họ.

Avengers: Endgame có thể nói là bộ phim đang được mong chờ nhất hiện tại. Sau cú búng tay chết chóc của siêu phản diện Thanos ở phần trước, nhóm Avengers lần này đang phải tìm cách vượt qua thất bại để tái đấu với hắn một lần cuối cùng.

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại ngoài 2 trailer cung cấp những thông tin ít ỏi thì không có bất kỳ chi tiết nào của Endgame được hé lộ khiến các fan hâm mộ tỏ ra khá sốt ruột. Vì vậy vô số các thuyết âm mưu đã được đưa ra khiến cộng đồng điện ảnh "náo nhiệt" hơn bao giờ hết.

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 1.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem một giả thuyết vô cùng thú vị. Đây là một kiểu giả thuyết ngược nhưng nó vẫn có thể đúng. Mọi người hãy cùng xem nó như thế nào nhé.

Nếu ai đã xem Captain Marvel thì đều biết nguồn sức mạnh thật sự của Carol Danvers xuất phát từ Tesseract (đá Không Gian). Thông tin này được cung cấp trong một đoạn hồi tưởng khi Danvers còn trẻ vẫn là một phi công ở Trái Đất. Thời điểm này cô đang thử nghiệm một công nghệ hàng không vũ trụ mới, được phát triển một người ngoài hành tinh bí ẩn tên Mar-Vell.

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 2.

Sau đó cô đã bị nhóm người Kree tấn công và cố gắng đánh cắp đi động cơ Mar-Vell đang hoàn thiện. Để tránh vật này rơi vào kẻ xấu Carol đã quyết định bắn phá bỏ nó, nhưng không ngờ chính vụ nổ này đã khiến mọi sức mạnh của nó truyền hết sang cô và biến cô thành một siêu anh hùng. Và khi tắt đi, động cơ đó lại được hỗ trợ bởi Tesseract như thể nó đang di chuyển quanh Trái Đất từ khoảng cách trên một con tàu không gian vô hình.

Điều này đã cho thấy về cơ bản đá vô cực chính là sợi dây kết nối các bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel suốt 11 năm qua. Người mạnh nhất vũ trụ hóa ra lại có sức mạnh từ một viên đá vô cực.

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 3.

Sự liên kết của Captain Marvel với viên đá Không gian cho thấy cô có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của viên đá như cách Thanos đã sử dụng nó trong Infinity War. Vì vậy nếu sức mạnh của Captain Marvel có thể tương thích với đá Không gian thì có lẽ các siêu anh hùng sẽ không cần đến những đá vô cực mới có thể xoay chuyển cái búng tay của Thanos trong Endgame.

Nếu điều này là đúng thì chỉ cần 6 người sở hữu sức mạnh tương tự đá vô cực thì có thể tạo nên một găng tay "phiên bản mới" để hạ gục Thanos rồi.

Vậy 6 người họ là ai? Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích những người có thể kết hợp với nhau tạo ra chiếc găng vô cực của riêng họ mà không cần đến những viên đá.

1. Captain Marvel là viên đá Không Gian

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 4.

Người đầu tiên sẽ tượng trưng cho viên đá Không Gian chính là "chị đại" Marvel. Với sức mạnh được nhận từ Tesseract cô có khả năng chống chịu sát thương và lão hóa, chống lại hầu hết các loại độc tố, tốc độ bay nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh, bắn ra những tia bức xạ từ đầu ngón tay và khả năng hấp thụ năng lượng.

2. Scarlet Witch là viên đá Tâm Trí

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 5.

Giống như sức mạnh của Danvers đến từ đá Không Gian, sức mạnh của Wanda Maximoff là kết quả trực tiếp của các thử nghiệm được thực hiện trên viên đá Tâm Trí. Điều tương tự cũng xảy ra với anh trai cô, Pietro (còn gọi là Quicksilver).

Tuy nhiên hiện tại Wanda đã chết, nhưng mọi người hãy nhớ trong phần phim này khả năng cao nhóm Avengers sẽ du hành thời gian, quay ngược lại thời điểm Thanos chưa thực hiện cú búng tay Vô Cực. Và giả thuyết này sẽ chủ yếu dựa vào giả định rằng chúng ta sẽ quay ngược thời gian để tập hợp các siêu anh hùng lại.

3. Star-Lord là viên đá Sức Mạnh

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 6.

Trong Guardians of the Galaxy, chúng ta thấy Peter Quill đã cầm viên đá Sức Mạnh bằng tay mà vẫn còn sống (điều mà khó ai có thể làm được vì năng lực của viên đá này quá mạnh). Vì vậy, có nhiều khả năng rằng anh đã hấp thu một phần của đá vô cực giống Captain Marvel và Scarlet Witch.

4. Jane Foster là viên đá Thực Tại

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 7.

Trong Endgame bạn gái Thor có thể xuất hiện. Mọi người hãy nhớ lại trong Thor: The Dark World khi Jane Foster tìm thấy viên đá Thực Tại thì nó đã điều khiển cô ấy. Và có thể chính thời điểm này cô đã nắm giữ một phần sức mạnh của viên đá ấy.

5. Doctor Strange là viên đá Thời Gian

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 8.

Stephen Strange đã ở bên cạnh viên đá Thời Gian một thời gian dài. Anh thậm chí đã dùng viên đá để xem hàng triệu kết cục có thể xảy ra trong cuộc chiến chống lại Thanos trong Infinity War. Nên có thể coi Bác Sĩ Trang có được một phần sức mạnh của viên đá quyền năng này.

6. Gamora là viên đá Linh Hồn

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 9.

Trong Avengers: Infinity War, ác nhân Thanos đã hi sinh cô con gái nuôi của mình để lấy viên đá Linh Hồn bằng cách đẩy cô ấy xuống một vách đá. Nhưng lần xuất hiện trong đoạn cuối của bộ phim cho thấy có lẽ cô đã không chết mà bị giam trong thế giới linh hồn thì đúng hơn. Vì vậy có thể Gamora sẽ được liên kết với viên đá này và có khả năng sử dụng sức mạnh của nó.

Avengers Endgame: Bản thân các siêu anh hùng chính là những viên đá Vô Cực có thể hóa giải cú búng tay của Thanos? - Ảnh 10.

Vậy mọi người nghĩ sao nếu Captain Marvel, Scarlet Witch, Star-Lord, Jane Foster, Doctor Strange và Gamora đứng thành một vòng tròn và nắm tay nhau để bộc phát hết sức mạnh của mình. Có lẽ bấy nhiêu là đủ để vô hiệu hóa cái búng tay của Thanos cứu một nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào, nó khá là thú vị đúng không nào? Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết và nó có thể đúng hoặc sai. Để biết được rõ chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức ra mắt thì mới có thể biết được. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nó có thành sự thật không nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.

Nguồn: Inverse