Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/03/2019 03:34 PM

Sau cú búng tay hủy diệt của ác nhân Thanos, ai còn ai mất, ai sẽ xuất hiện trong trận chiến tiếp theo là một câu hỏi khiến các fan hâm mộ vô cùng tò mò.

Avengers: Endgame có thể nói là bộ phim đang được mong chờ nhất hiện tại. Sau cái búng tay chết chóc của siêu phản diện Thanos ở phần trước, nhóm Avengers lần này đang phải tìm cách vượt qua thất bại để tái đấu với hắn một lần cuối cùng.

Không những thế Endgame sẽ là bộ phim khép lại giai đoạn 3 cực kỳ thành công của vũ trụ phim Marvel, và nhiều khả năng là lần xuất hiện cuối cùng của nhiều nhân vật lâu năm như Iron-Man,Captain America,…từ đó mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của MCU. Và chắc chắn bộ phim này sẽ mang đến cho khán giả những trận chiến đỉnh cao, cùng những cảnh quay vô cùng hoành tráng và mãn nhãn.

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 1.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện, ai sẽ là người lãnh đạo mọi người đứng lên chống lại ác nhân Thanos, cứu nửa vũ trụ khỏi diệt vong vẫn là một câu hỏi khiến nhiều người tò mò.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm lại 10 nhân vật chắc chắn sẽ góp mặt ở Avengers: Endgame nhé, nhưng có thể đây không phải là con số cuối cùng khi hãng Marvel có thể mang đến nhiều siêu anh hùng hơn nữa vào trong bộ phim này.

1.Captain America

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 2.

Captain America là một trong những người sống sót sau cú búng tay "chết chóc" của ác nhân Thanos vì vậy không có lý do gì để anh không tham gia vào trận chiến cuối cùng này.

Thậm chí chúng ta còn được thấy hình ảnh Đội Trưởng Mỹ đang khóc lóc "thảm thiết" trong trailer của Avengers: Endgame. Không những thế sau bộ phim này chúng ta sẽ phải chia tay vĩnh viễn với nhân vật này khi nam diễn viên Chris Evans đã quyết tâm "rửa tay gác khiêng" rời bỏ vũ trụ siêu anh hùng.

2. Iron Man

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 3.

Sau khi nhóm Avengers tan đàn xẻ nghé ở phần Civil War, Iron Man đã tự làm khó mình khi không phối hợp với Captain America mà tự mình đến hành tinh quê hương của Thanos hòng lên kế hoạch đánh bại kẻ thù.

Tuy vậy, Tony Stark đã không đánh giá đúng sức mạnh của Thanos và suýt bị giết chết nếu như không được Dr. Strange dùng Viên đá Thời gian đổi lấy tính mạng.

Nhưng sau khi chứng kiến cái chết của Bác sĩ Trang cùng Peter Parker, Tony đã vô cùng đau khổ và dằn vặt. Chính vì vậy anh sẽ có màn trở lại hoành tráng để trả thù những gì mà Thanos đã gây ra. Tuy nhiên điều quan trọng nhất bây giờ là làm thế nào để Iron Man có thể trở về từ hành tinh Titan mà không có lấy một con tàu vũ trụ còn nguyên vẹn.

3. Captain Marvel

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 4.

Trong after credit của Avengers: Infinity War chúng ta đã thấy cảnh trước khi Nick Fury bị tan biến đã gửi tin nhắn cầu cứu đến cho Captain Marvel. Và từ đó đến nay nữ siêu anh hùng này được hi vọng sẽ xuất hiện trong Endgame.

Thậm chí mới đây trong after credit bộ phim riêng của mình, Captain Marvel cũng đã xuất hiện bên các siêu anh hùng khác tại trụ sở của Avengers. Điều này càng khẳng định cô chắc chắn sẽ xuất hiện trong cuộc chiến cuối cùng này.

Với sức mạnh bá đạo của mình cô đang được xem là người gánh team, giữ vị trí quan trọng để có thể đảo ngược tình thế cứu một nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong.

4. Black Widow

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 5.

Vẫn như các cuộc chiến khác Black Widow vẫn luôn song hành bên cạnh Captain America. Và trong đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Endgame thì hầu như mọi cảnh quay của Steve Rogers đều cho thấy anh đang ở bên hoặc nói chuyện cùng Góa phụ đen.

Tuy không được đánh giá cao về sức mạnh nhưng Black Widow sẽ là một trợ thủ đắc lực cùng các siêu anh hùng khác đánh bại Thanos trong trận chiến đầy khốc liệt này.

5. Bruce Banner

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 6.

Không biết chuyện gì xảy ra với Hulk ở phần Infinity War mà Bruce Banner mãi không thể gọi Hulk ra chiến đấu. Vì vậy trong trận chiến khốc liệt ở Wakanda, tiến sĩ Bruce được cấp cho bộ giáp HulkBuster. Tuy vậy nhân vật của anh đã không đóng góp được gì mấy bởi chưa quen với việc điều khiển một bộ giáp cồng kềnh.

Tuy nhiên trong trận chiến lần này dường như Hulk sẽ quay trở lại bên cạnh Bruce, cả 2 sẽ có màn "song kiếm hợp bích" mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

6. Thor

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 7.

Là nhân vật được mong chờ đến mức mỗi lần xuất hiện là cả rạp vỗ tay, Thor nhận được nhiều ưu ái trong Avengers: Infinity War khi anh nhận được "đồ chơi" mới – cây Stormbreaker và xuất hiện đúng nghĩa "như một vị thần" tại Wakanda để chặn đứng đoàn quân của Thanos. Anh thậm chí còn xém chút nữa là tiêu diệt được cả Thanos.

Tuy nhiên anh vẫn không thành công khi để tình cảm che mất lý trí, khiến gã Titain Tím vẫn thực hiện được cú búng tay Vô Cực của mình. Và để trả thù cho cha, anh trai, bạn thân và rất nhiều thần dân xứ Asgard, chắc chắn lần tái xuất này Thor sẽ không còn mắc sai lầm như trước, đánh cho Thanos một trận ra trò.

7. Rocket

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 8.

Cũng giống Thor, mang trên mình gánh nặng khi toàn bộ team Vệ binh giải ngân hà đều phải chết vì Thanos, Rocket quyết định đi cùng Thần Sấm để trả mối thù chung.

Với nhiều hình ảnh hé lộ ở trailer gần đây, nhiều fan hâm mộ cho rằng Rocket và Thor sẽ cùng nhau trở về xứ Asgard để tìm kiếm những thần dân sống sót hoặc làm một nhiệm vụ quan trọng nào đó để chống lại sức mạnh của Thanos.

8. Hawkeye

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 9.

Tất cả người hâm mộ của Clint Barton/ Hawkeye có thể thở phào nhẹ nhõm, khi cuối cùng xạ thủ yêu thích của họ cũng đã trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian vắng bóng trong Avengers: Infinity War.

Tuy nhiên lần quay trở lại này Hawkeye sẽ không cầm cung tên nữa mà thay vào đó là kiếm. anh đã hoàn toàn thay đổi trở thành một Ronnin. Nhiều người phỏng đoán là bởi chính cái chết của những người trong gia đình Hawkeye sau cú búng tay của Thanos mới khiến anh trở thành như vậy.

9. Nebula

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 10.

Là người sống sót cuối cùng với Tony Stark trên hành tinh Titan, thì Nebula hiện đang lâm vào tình cảnh khó khăn giống như Người Sắt vậy. Nhưng những chi tiết mới xuất hiện ở đoạn TV Spot gần đây cho thấy dường như cô đã "hoàn lương" người giúp Tony sửa chữa những cỗ máy hỏng hóc để về lại trái đất.

Thậm chí cô còn cung cấp các thông tin về Thanos giúp đỡ các siêu anh tìm ra dấu vết của ác nhân. Nebuna dự kiến sẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng để thực hiện kế hoạch đánh bại gã Titan Tím này.

10. Ant Man

Avengers Endgame: 10 siêu anh hùng chắc chắn sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng với ác nhân Thanos - Ảnh 11.

Cuối cùng, chắc chắn không thể bỏ qua sự góp mặt của Ant-Man, nhân vật giữ vai trò chất xúc tác vô cùng quan trọng để thay đổi toàn bộ cốt truyện Avengers: Endgame.

Anh đã được thấy xuất hiện trong đoạn cuối trailer qua một tin nhắn video cũ. Không rõ là Scott Lang đã thoát khỏi được lượng tử giới (trong đoạn Mid-Credit của Ant-Man and The Wasp) chưa bởi đây là tin nhắn cũ và làm cách nào để anh có thể thoát khỏi đó khi những người trợ giúp từ bên ngoài (gia đình Hank Pym) đã "bay màu" sau cái búng tay của Thanos.

Và thế giới lượng tử anh mang đến dự đoán sẽ là "chìa khóa" để cứu một nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong.