Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều khả năng là game lậu

RED  - Theo Helino | 31/12/2019 04:00 PM

 
  thích

Avatar Star Online phiên bản trở lại này không đáng tin cho lắm, rất có thể đây chỉ là một server 'lậu' trá hình mà thôi.

Như chúng tôi từng đưa tin trước đây, tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 siêu dễ thương Avatar Star Online đã quay trở lại thị trường Việt Nam sau nhiều lần 'ngã đau'. Tới thời điểm hiện tại thì trò chơi này mới chính thức 'đội mồ sống dậy', game thủ có thể đăng ký tài khoản và tải game về chơi.

Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều khả năng là game lậu - Ảnh 1.

Tuy nhiên có một vấn đề khá quan trọng là Avatar Star Online trở lại Việt Nam quá im hơi lặng tiếng và không có một nhà phát hành nào trong nước chủ quản cả. Quan sát tại chân trang chủ của bản reborn này không hề có bất kỳ thông tin liên lạc hay giấy phép nào cả.

Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều khả năng là game lậu - Ảnh 2.

Trang chủ của Avatar Star Online mới hồi sinh không hề có đơn vị chịu trách nhiệm phát hành và hỗ trợ, do đó game thủ nên cẩn thận.

Chúng ta sẽ gặp rất nhiều hãng tài trợ là những nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng trên thế giới, vốn chẳng mấy khi hỗ trợ phát hành game. Còn lại là bản quyền thuộc về PDE Games, vốn là đơn vị phát triển ra Avatar Star Online.

Với nhiều điểm nghi vấn như thế này, quả thực Avatar Star Online phiên bản trở lại này không đáng tin cho lắm, rất có thể đây chỉ là một server 'lậu' trá hình mà thôi.

Chính vì thế, game thủ Việt không nên 'vội' nạp tiền vào chơi Avatar Star Online phiên bản reborn này ngay lập tức mà cần phải tìm hiểu ngọn ngành đã kẻo tiền mất tật mang, chơi được vài tháng lại đóng cửa thì đúng là phát bực mình mà chẳng biết kêu ai cho thấu.

Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều khả năng là game lậu - Ảnh 3.

Quay ngược dòng quá khứ, Avatar Star Online được phát hành lần đầu tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11 năm 2013 và ngay lập tức trở thành quả bom tấn trên thị trường. Trò chơi thu hút được đông đảo game thủ bởi đồ họa chibi ngộ nghĩnh đáng yêu cùng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba siêu nhanh, siêu nhộn.

Điểm nhấn trong gameplay của Avatar Star Online chính là chất 'nhập vai' kết hợp với bắn súng, khi vào game người chơi sẽ chọn được class nhân vật sử dụng loại súng to nhỏ có sát thương cũng như tầm bắn khác nhau, tất nhiên cũng có tính khắc chế riêng biệt. Mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn khi bạn có thể đổi qua đổi lại nhân vật giữa trận đem tới sự bất ngờ cho địch thủ để giành chiến thắng.