Auto Chess: Venomancer được buff ngày càng mạnh, Class mới chuẩn bị xuất hiện

MissingMiddle  - Theo Helino | 19/04/2019 04:51 PM

Các nhà phát triển Auto Chess đang thử nghiệm một unit mới là Dazzle với Class mới toanh là Priest.

Với danh hiệu không lấy gì làm tự hào là "Unit phế nhất tháng 3", Venomancer nhận được buff nhẹ nhằm cải thiện tỉ lệ thắng, còn trên những bản thử nghiệm thì các nhà phát triển Auto Chess đang thử nghiệm một unit mới là Dazzle với Class mới toanh là Priest.

Cập nhật ngày 18 tháng 4

Giờ đây bạn có thể tách được trang bị khi chúng còn ở trong Courier tuy nhiên trang bị không thể tách được khi đã được đưa vào Unit.

Sửa lỗi khiến Mars có thể đỡ lượng sát thương từ bên hông giống với trước mặt.

Auto Chess: Venomancer được buff ngày càng mạnh, Class mới chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 1.

Cơ chế của Mars đang liên tục được cân bằng

Thêm mùa giải xếp hạng vào game, cụ thể thì hiện giờ được gọi là Season 0 và mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 1/5 và mỗi mùa sẽ diễn ra trong 2 tháng. Sau khi mùa giải kết thúc thì rank sẽ được Reset hoàn toàn, bạn sẽ nhận được các phần thưởng dựa trên rank mùa trước của bạn.

Venomancer được nhận danh hiệu "Unit phế nhất tháng 3" với tỉ lệ thắng thấp nhất Auto Chess và nhận được buff nhẹ là cooldown của skill Venom’s Ward giảm từ 5s ở mọi cấp xuống 5/4/3s tương ứng với cấp độ 1/2/3 sao.

Auto Chess: Venomancer được buff ngày càng mạnh, Class mới chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 2.

Với những thay đổi này hi vọng Venomancer sẽ nâng cao được tỉ lệ thắng

Thay đổi trên máy chủ thử nghiệm

Unit mới được thêm vào là Dazzle với chủng tộc là Troll và Class là Priest. Hiện tại chưa có nhiều thông tin lắm về hiệu ứng của Priest cũng như skill của unit Dazzle này nhưng theo chúng tôi thì khả năng cao Skill của Dazzle sẽ là chiêu cuối cũ của Dazzle trong DOTA2 là buff giáp cho đồng minh và trừ giáp đối thủ, hoặc cũng có thể đơn giản là Shadow Wave hồi máu và gây sát thương.

Auto Chess: Venomancer được buff ngày càng mạnh, Class mới chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên về Dazzle trên các bản thử nghiệm

Còn về hiệu ứng của Class Priest thì lằng nhằng hơn một chút khi mà không nhiều người để ý rằng, các tộc và hệ của Auto Chess được lấy từ tựa game Worlds of Warcraft và passive của Class này là tăng hiệu ứng hồi máu của toàn bộ đồng minh. Rất có thể Passive này sẽ được sử dụng hoặc có thể là những ý tưởng điên rồ khác kiểu như hồi sinh một unit đồng đội khi unit chết, sau khi có đủ combo Priest sẽ cast "Mind Control" lên một unit đối phương trong một khoảng thời gian v.v

Auto Chess: Venomancer được buff ngày càng mạnh, Class mới chuẩn bị xuất hiện - Ảnh 4.

Priest trong World of Warcraft có rất nhiều passive hay ho, không biết Drodo studio sẽ chọn cái nào cho Priest trong Auto Chess

Bên cạnh đó thì cũng đang thử nghiệm những update về cách di chuyển của các unit khi mà giờ các unit giờ phần lớn sẽ di chuyển trên mặt của bàn cờ thay vì nhảy để tránh tình trạng né skill nhờ những pha nhảy đúng thời điểm gây ra không ít khó chịu cho người chơi.