Tựa game Auto Chess độc lập của Valve hóa ra lại chính là... DOTA Underlords

MissingMiddle  - Theo Helino | 10/06/2019 02:03 PM

Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Được Valve đăng kí tên miền DOTA Underlords từ khá lâu hóa ra đây chính là tựa game Auto Chess độc lập do Valve phát triển

Cách đây ít giờ, những hình ảnh đầu tiên của DOTA Underlords được leak ra và người xem nhận ra ngay lập tức đó là những cơ chế cơ bản của Auto Chess từ các unit, kĩ năng, cho tới những synergy của các unit.

Tựa game Auto Chess độc lập của Valve hóa ra lại chính là... DOTA Underlords - Ảnh 1.
Tựa game Auto Chess độc lập của Valve hóa ra lại chính là... DOTA Underlords - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên của DOTA Underlords, Auto Chess của Valve.

Những hình ảnh đầu tiên của DOTA Underlords

Có lẽ game vẫn đang trong thời gian thử nghiệm nên cả gameplay lẫn đồ họa của chưa được đẹp cho lắm, cử động của các unit vẫn chưa mượt mà và trên hết là giao diện còn khá khó nhìn. Hiện tại vẫn chưa biết đây là game Mobile hay PC khi mà giao diện của game vẫn còn khá chung chung, nhưng nhiều khả năng đây sẽ bản game dành cho máy tính bởi Drodo Studio đã phát hành tựa game Auto Chess của riêng họ trên di động rồi.

Tựa game Auto Chess độc lập của Valve hóa ra lại chính là... DOTA Underlords - Ảnh 4.

Auto Chess Mobile đã được phát hành rộng rãi trên di động

Dù sao đây vẫn là một tựa game vô cùng hứa hẹn và chắc chắn sẽ được Valve đầu tư nhiều hơn về mặt đồ họa và nâng cấp toàn diện trong thời gian tới. Có một điều chắc chắn là Valve sẽ không đi vào vết xe đổ của Artifact khi bán game trên Steam với giá quá cao và khiến cho người chơi dần từ bỏ.