Auto Chess: Top 5 sai lầm lớn khiến bạn mãi lẹt đẹt ở rank "Trâu Ngựa"

Real Madrid  - Theo Helino | 18/03/2019 05:33 PM

Nếu muốn leo lên những rank cao hơn ở Bishop, Rook hoặc thậm chí là King hay Queen, bạn nên tránh những sai lầm này.

Auto Chess: Top 5 sai lầm lớn khiến bạn mãi lẹt đẹt ở rank Trâu Ngựa - Ảnh 1.

1. Không tiết kiệm tiền

Số lượng tiền cần tích là 50 đồng, vì lượng interest tối đa là 5 đồng. Một người không chịu tích tiền so với người tích sẽ bất lợi cực kỳ. Thứ nhất: người tích tiền sẽ có lượng tiền thu được gấp đôi sau mỗi round. Thứ hai: khả năng tận dụng 50 đồng để lên level hay re-roll key unit! Nhiều người nghĩ rằng 50 đồng chỉ là thêm 5 đồng mỗi round nhưng việc có 50 đồng sẵn sàng để dùng bất cứ lúc nào cũng rất quan trọng!

2. Không lên level ở giai đoạn Mid Game

Các round 17, 21, 26, 31, 36 thường là những round boost sức mạnh, nhiều người thường làm điều này trong vô thức, nhưng nếu ta chủ động lên level thì ta sẽ nắm được lợi thế! Giảm thiểu thiệt hại và bảo toàn HP trong khi giã sml mấy thằng không theo luật rừng này!

3. Không linh hoạt hay chỉ cố bám theo bài

Nếu chỉ đánh theo bài thì ta thường lên level mà không dùng não, cố tích 50 đồng mà không chịu suy nghĩ, nhiều người thường thua theo kiểu này! Ưu tiên của tôi là: Khả năng có một unit 2 sao > Tiết kiệm tiền > Tỉ lệ unit ở level courier > HP giai đoạn early game!

4. Không ở đúng level phù hợp với các key unit.

Nếu cố gắng lên level 5 ngay khi có 5 đồng thì ta sẽ mất khá nhiều tỉ lệ roll ra unit 1 đồng ngon, tương tự với level 6 khi ta mất 5% roll ra unit 2 đồng, từ 35% xuống còn 30%! Và với unit 3 đồng thì level tốt nhất là từ 6-8, nếu cố up level lên 9 thì đây là một sai lầm.

5. Không chịu điều chỉnh theo lối build hiện tại

Nếu chơi Goblin thì ta muốn lên level 8 nhanh nhất có thể để lấy techies, trừ trường hợp chơi gambler! Nhưng chơi mage, elf, hunter hay troll thì sao? Có những lối build phụ thuộc khá nặng vào combo như 4 knight hay 6 elf, nếu ta trì hoãn không lấy combo sớm thì khả năng cao là ta sẽ thua ở giai đoạn early game và tiếp đó là toang ở mid game, giai đoạn mà những lối build này phát huy hiệu quả.

(Tham khảo Huy - AutoChess2VN)