Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2021 10:30 AM

 
  thích
Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Auto Chess lại tiếp tục mang tới những thay đổi mới mẻ cho các kỳ thủ trong bản cập nhất sắp tới.

Chế độ 4vs4

Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích - Ảnh 1.

Tại chế độ này, 8 người chơi khác nhau sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên thành 2 đội 4 người thuộc 2 team Xanh và Đỏ. Tại đây, mỗi kỳ thủ vẫn có được 100 máu tối đa như các chế độ thông thường, tất cả các quân cờ đều có thể kích hoạt và người chơi sẽ chỉ phải đối đầu với thành viên của team đối nghịch. Trò chơi sẽ kết thúc khi một đội đánh bại được tất cả 4 người chơi đối thủ, tuy nhiên chiến thắng sẽ dành cho đội nào có tổng điểm của các thành viên cao hơn. Chính vì vậy, chiến thuật khi tham gia chế độ 4vs4 là vô cùng quan trọng để bạn và đồng đội có thể dành những vị trí xếp hạng cao nhất.

Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, người chơi sẽ được các điểm số: 9,7,6,5,3,2,1,0 lần lượt tương ứng với các thứ tự trên BXH từ cao xuống thấp. Tổng điểm của hai đội sẽ được cập nhật qua mỗi vòng và hiện lên trên màn hình chiến đấu. Quan trọng nhất, hãy nhớ rằng bạn không thể chia sẻ quân cờ cho đồng đội và việc vote đầu hàng phải được sự thông qua của tất cả các thành viên trong team. Chính vì vậy, hãy cân nhắc và bàn bạc thật kỹ lưỡng với đồng minh để luôn giành chiến thắng trong các vòng đấu.

Cơ chế Huân chương

Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích - Ảnh 3.

Cơ chế Huân chương xuất hiện như một thay đổi thú vị nhằm tạo động lực “cày cuốc” cho các kỳ thủ. Có thể hiểu, Huân chương sẽ giúp bạn ghi lại những thành tích, khoảnh khắc, sự kiện cũng như những bộ sưu tập đáng nhớ trong quá trình trải nghiệm Auto Chess Mobile. Bạn sẽ có một kho Huân chương riêng để nghiên cứu, tìm hiểu và thậm chí còn có thể chia sẻ với bạn bè qua các kênh trò chuyện sẵn có.

Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích - Ảnh 4.

Trong đó, có 3 loại Huân chương khác nhau giúp bạn phân biệt các thành tích mà mình đạt được, Đầu tiên là Huân chương Sự nghiệp, tức là những thành tích cá nhân, kỷ lục, sự cống hiến mà bạn đã đầu tư cho Auto Chess. Thứ hai là Huân chương Mùa giải - có được sau khi lên một mức rank nhất định tại các mùa. Cuối cùng là Huân chương Vô địch - Huân chương được thiết kế riêng cho các giải đấu Auto Chess và là biểu tượng của danh dự và kỹ năng của các kỳ thủ. 

Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích - Ảnh 5.

Có thể nói các Huân chương chính là phần thưởng xứng đáng ghi nhận công sức mà bạn đã bỏ ra và quá trình gắn bó với tựa game từ trước tới nay. Bạn cũng sẽ xem được ngày tháng mà mình đạt được các Huân chương này bằng cách ấn vào Huân chương để xoay hai mặt trong kho Huân chương cá nhân.

Chế độ Giới hạn Huyền thoại

Đây là quy tắc mới khiến thay đổi toàn bộ cơ chế xuất hiện của các quân cờ 5 tiền trong trận đấu. Cần phải biết, quy tắc này sẽ được áp dụng với tất cả các chế độ chỉ trừ Hướng Dẫn Tân Thủ, Trại Huấn Luyện và Huấn Luyện Thực Địa.

Về cơ bản, quy tắc này sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi của các kỳ thủ từ trước tới nay. Bắt đầu mỗi trận đấu, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 7 quân cờ 5 tiền không trùng lặp cho các kỳ thủ. Đồng nghĩa với việc tất cả các quân cờ 5 tiền khác sẽ bị cấm ngoại trừ Strange Egg. Bên cạnh đó, các quân cờ có giá trị thấp hơn sẽ không bị ảnh hưởng bởi quy tắc này.

Auto Chess sắp ra mắt chế độ 4vs4, quy tắc Giới hạn Huyền thoại cùng cơ chế Huân chương thành tích - Ảnh 6.

Có thể nói Dragonest đang muốn tạo ra những thay đổi mới lạ trong bản cập nhật tiếp theo nay. Quan điểm của bạn về các cơ chế này như thế nào? Đừng quên theo dõi GameK để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!