Auto Chess Lite: Phiên bản 'cờ nhân phẩm' siêu gọn nhẹ mới ra mắt trên di động

RED  - Theo Helino | 21/03/2019 03:15 PM

Auto Chess Lite hiện đã ra mắt cho điện thoại chạy Android, hoàn toàn miễn phí.

Trong thời điểm hiện tại, rõ ràng Auto Chess đang là cái tên hot nhất trên thị trường game toàn thế giới. Có rất nhiều phiên bản mobile 'ăn theo' của trò chơi xuất hiện trên thị trường trong khi phiên bản chính chủ mãi vẫn chưa thấy đâu. Và một trong số đó phải kể tới Auto Chess Lite mới ra mắt gần đây với hệ thống tướng, tên tuổi, các cách kết hợp... được bê nguyên từ DOTA 2 Auto Chess ra không sai chút nào.

Auto Chess Lite: Phiên bản cờ nhân phẩm siêu gọn nhẹ mới ra mắt trên di động - Ảnh 1.
Auto Chess Lite: Phiên bản cờ nhân phẩm siêu gọn nhẹ mới ra mắt trên di động - Ảnh 2.

Tất nhiên, với chữ "Lite" thì đây chỉ là phiên bản rút gọn mà thôi, Auto Chess Lite sẽ biến các tướng thành hình quân cờ thật hình tròn chỉ có mặt mà thôi, sau đó bạn cũng mua từng con theo lượt, 3 con thì lên sao rồi xếp lên bàn cờ và chúng sẽ tự choảng nhau y hệt bản gốc, không có nhiều khác biệt...

Auto Chess Lite: Phiên bản cờ nhân phẩm siêu gọn nhẹ mới ra mắt trên di động - Ảnh 3.

Hiện tại, Auto Chess Lite còn đang ở mức sơ khai và game thủ chỉ có thể đánh với máy để cho vui mà thôi chứ chưa 'thi đấu' được với nhau đem lại nhiều niềm vui như bản gốc trên PC. Bù lại thì không giống các game ăn theo cùng thể loại, trò chơi này hoàn toàn không hiện quảng cáo trên màn hình và không bị buy - to - win.

Auto Chess Lite mới ra mắt trên hệ điều hành Android, game thủ quan tâm có thể download về máy thông qua địa chỉ này.