Auto Chess: Hunter được buff mạnh tay, thêm đôi hình 'chuyên trị' thánh né Elf

MissingMiddle  - Theo Helino | 18/03/2019 04:49 PM

Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong bản cập nhật ngày 16 tháng 3 vừa qua, các nhà phát triển của Auto Chess đã quyết định buff khá mạnh tay cho class Hunter.

Trong bản cập nhật ngày 16 tháng 3 vừa qua, các nhà phát triển của Auto Chess đã quyết định buff khá mạnh tay cho class Hunter, nerf đi những unit hot như Tinker, Lone Druid và đặc biệt là hệ thống rank Queen được làm chi tiết hơn khá nhiều.

Thay đổi chung

"Tất cả người chơi rank Queen đều hiện thị số rank ở bên cạnh. Và chỉ có 100 player rank Queen mà thôi". Điều này khá giống với hệ thống xếp hạng ở rank Immortal của DOTA 2 khi mà rank Queen là rank cao nhất của Auto Chess và số rank của người chơi thể hiện trình độ của người chơi rất rõ. Bên cạnh đó thì chỉ có 100 player rank Queen cũng làm nổi bật giá trị của mức rank cao nhất này khi mà cảnh nhà nhà lên Queen không còn nữa.

Auto Chess: Hunter được buff mạnh tay, thêm đôi hình chuyên trị thánh né Elf - Ảnh 1.

Với mức rank cao nhất game thì hệ thống xếp bậc cũng phải khác biệt

"Tất cả cơ chế hoạt động của các quân cờ đều sẽ tự động kích hoạt sau 1 giây khi bắt đầu trận đấu riêng Assassin thì cần 2 giây". Thay đổi không lớn lắm nhưng về cơ bản thì nó làm rõ cơ chế và thời gian hoạt động của các buff chứ không còn mơ hồ như cũ nữa.

Thay đổi về unit

"Hunter: (3) Tất cả Hunter unit nhận thêm 30 sát thương cơ bản, có 30% đòn đánh xuyên qua khả năng né tránh, (6) Tất cả Hunter unit nhận thêm 40 sát thương cơ bản, có 40% đòn đánh xuyên qua khả năng né tránh".

Auto Chess: Hunter được buff mạnh tay, thêm đôi hình chuyên trị thánh né Elf - Ảnh 2.

Những unit hunter giờ không chỉ bắn đau mà còn bỏ qua né tránh

Buff cực mạnh cho Hunter khi không chỉ tăng sát thương mà khả năng bắn xuyên né tránh là cực kì hữu ích ở thời điểm hiện tại khi mà counter trực tiếp và đội hình Elf với khả năng né tránh luôn ở khoảng 42%. Với buff này thì Hunter chắc chắn sẽ được pick nhiều hơn và được dùng để counter trực tiếp những đội hình Elf bên cạnh đội hình hot khác là Mage.

"Thay đổi Hiệu ứng của Satyr: giấu hết toàn bộ hàng chờ khi đặt Satyr ở phía sau hàng chờ và giấu tất cả quân cờ trên bàn cờ nếu đặt Riki ngay trên bàn cờ cho tới khi round mới được kích hoạt"

Về cơ bản thì Riki là một unit tình huống nhằm che giấu thông tin trong Auto Chess, tuy có khả năng rất hay nhưng nó hơi thừa thãi khi mà việc bỏ ra 3 tiền cùng với việc tốn một slot dưới hàng chờ là không đáng để mua Riki khi mà unit này không hợp với đội hình nào cả, có chăng là Assasin nhưng những unit sát thủ này lại không mạnh khi quá dễ bị counter.

Auto Chess: Hunter được buff mạnh tay, thêm đôi hình chuyên trị thánh né Elf - Ảnh 3.

Riki có vẻ như khá thừa thãi với kĩ năng của mình

"Giảm sát thương của tên Lửa Tinker 50 sát thương mỗi tên lửa.

Giảm giáp của Tinker từ 10 xuống 5

Pounce của Slark mang sát thương chuẩn.

Thêm kháng phép cho Death Prophet từ 20 lên 30%.

Giảm giáp Gấu của Lone Druid từ 10 thành 5.

Giảm Sát thương cơ bản 2 điểm cho Windranger.

Tăng sát thương cơ bản của Mirana lên 5 điểm

Giảm thời gian hồi chiêu Burrowstrike của Sand King 2 giây.

Tăng tốc đánh Sniper từ 1.2 thành 1.1

Cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh trong game"

Nerf khá mạnh vào Tinker khi mà sát thương ban đầu của unit này bị giảm tương đối, hơn nữa 5 giáp với Tinker là con số quá ít ỏi khi mà unit này yếu máu cực kì nhưng luôn được để ở hàng trên cùng với buff Mech/Goblin của mình. Gấu con của Lone Druid cũng bị giảm giáp tương đối khi mà người ta dần nhận ra việc có Lone Druid trong đội hình không khác gì hơn đối thủ một unit 4 tiền 2 sao cả khi gấu con của Lone Druid quá mạnh.

Auto Chess: Hunter được buff mạnh tay, thêm đôi hình chuyên trị thánh né Elf - Ảnh 4.

Tinker bị nerf tương đối mạnh ở bản cập nhật này

Sát thương và tốc độ đánh của những Unit Hunter yếu hơn như Mirana hay Sniper đều được cả thiện khi những unit này yếu hơn khá nhiều nếu so với các unit hunter còn lại như Windranger, Beast Master, Drow Ranger chứ chưa bàn tới những unit mạnh mẽ cuối trận như Medusa hay Tidehunter.