Auto Chess: Bí kíp làm chủ đội hình Assassin, 'nhét hành vào mồm' địch thủ

MissingMiddle  - Theo Helino | 21/04/2019 11:33 AM

Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Các sát thủ hiện đang là những nhân vật vô cùng được ưa thích trong Auto Chess nhờ khả năng gây sát thương lớn và lối chơi đột biến khi dễ dàng ám sát unit chủ lực.

Sát thủ đang là đội hình cực kì mạnh trong meta của Auto Chess khi lượng sát thương lớn, khả năng ám sát các unti quan trọng của đối thủ là điểm mạnh nhất của đội hình này, đặc biệt đây là đội hình rất dễ tiếp cận với người mới chơi khi kĩ năng xếp đội hình của bạn yếu.

Đầu game

Đầu game thì khởi đầu quan trọng nhất của đội hình sát thủ đó là có Bounty Hunter 2 sao sớm nhất có thể, đây là unit cực mạnh ở giai đoạn đầu game và có thể kết hợp tốt với các unit mạnh đầu game khác như Clockwerk, Tinker, Timbersaw tạo ra một đội hình Goblin,Mech đầu game cực kì mạnh. Tiếp sau đó unit mạnh khác ở giữa game bạn cần đó là Queen of Pain khi đây là unit cung cấp rất nhiều sát thương cả sát thương tay lẫn sát thương phép khi mà skill Scream of Pain của QoP gây rất nhiều sát thương phép ở cấp độ 2 sao.

Auto Chess: Bí kíp làm chủ đội hình Assassin, nhét hành vào mồm địch thủ - Ảnh 1.

Queen of Pain rất mạnh và cần lên 2 sao sớm nhất có thể

Một unit khác bạn cũng cần lên sớm đó là Morphling khi mà đây là unit mang tính chất câu giờ với khả năng né chiêu và thay đổi vị trí rất nhiều từ WaveForm lẫn cách di chuyển đặc biệt của unit Assassin.

Giữa game

Sau một giai đoạn đầu game, bạn cần có một giai đoạn giữa game chơi thật sự chính xác khi mà ở giai đoạn này, các unit Mech đã yếu đi rất nhiều, bạn có thể giữa lại Timbersaw nếu lên được 2 sao nhưng hãy bán Clockwerk, Tinker đi mà thay vào đó là hãy lựa chọn các tanker khác tốt hơn, tốt nhất đó là Treant Protector.

Auto Chess: Bí kíp làm chủ đội hình Assassin, nhét hành vào mồm địch thủ - Ảnh 2.

Treant Protector là tanker mạnh nhất mà đội hình Assassin cần có

Tại sao lại là Treant Protector trong khi có nhiều tanker khác tốt hơn? Câu trả lời đơn giản đó là 2 unit quan trọng nhất của đội hình Assassin là Phantom Assassin và Templar Assassin đều thuộc tộc Elf. Và với Treant Protector bạn sẽ có combo 3 Elf tăng tỉ lệ né tránh giúp cho các unit Assassin của bạn gây nhiều sát thương và sống lâu hơn. Hơn nữa Treant Protector là thuộc Class Druid, vì thế mà khả năng up lên 3 sao của unit này cũng cao hơn các unit khác. Thậm chí nếu đủ may mắn thì song hành cùng với Treant bạn có thể có cả Lone Druid 3 sao.

Cuối game

Thực chất thì đội hình không có một cuối game thật sự mạnh khi mà đa phần ở giai đoạn này các đội hình như Mage, Knight, Hunter sẽ tỏa sáng nhất, vì thế để chiến thắng bạn cần nâng cấp đội hình lên 3 sao nhanh nhất có thể. Để làm được điều này thì lời khuyên của chúng tôi đó là bạn không nên up lên level9, hãy ở level 8 tới tận cuối game vì đây là level thích hợp nhất khi các unit 1,2,3 sao có tỉ lệ xuất hiện giống nhau là khoảng 30%.

Auto Chess: Bí kíp làm chủ đội hình Assassin, nhét hành vào mồm địch thủ - Ảnh 3.

Các unit Assassin 3 sao- đặc biệt là PA- là điều kiện tiên quyết nếu muốn dành chiến thắng

Điều này là cực kì quan trọng khi bạn cần những unit như BountyHunter, Queen of Pain, Morphling, Phantom Assassin lên 3 sao càng sớm càng tốt. Templar Assassin hay Viper đã rất khỏe ở cấp độ 2 sao rồi nên không cần ép chúng lên 3 sao làm gì cả. Hơn nữa ở giai đoạn level 8,9 đa phần đối thủ của bạn vẫn sở hữu 2,3 unit 1 sao nhưng có hiệu ứng mạnh vì thế thế mà khả năng onehit của đội hình Sát thủ là cực kì mạnh ở giai đoạn này. Hãy kết thúc trận đấu sớm nhất có thể là lời khuyên của chúng tôi bởi vì các Assassin về late không thể đọ sát thương hay khống chế với các đội hình Mage, Knight hay Hunter.