Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018

A.D  - Theo Helino | 11/08/2018 10:00 AM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: VTC Game NPH:

Với 7 điểm offline sinh nhật sắp diễn ra, Audition sẽ không làm các game thủ của mình thất vọng.

Tựa game Audition đã trở thành tượng đài bất tử trong làng game nói chung và thể loại game casual nói riêng mà đến nay chưa có một tựa game nào có thể vượt qua. Bên cạnh những vũ đạo bắt mắt dành riêng cho các vũ công Auditon thì không thể không kể đến sự đồng hành của các game thủ trong thời gian qua. Chính vì thế, hàng năm đến ngày sinh nhật như là một dịp để các game thủ Audition có thể cháy hết mình cùng với nhau. Và sinh nhật năm nay cũng không ngoại lệ, với 7 điểm offline và rất nhiều phần quà thú vị chắc chắn không để các game thủ của mình thất vọng.

Với tên gọi “ Vì Au là Nhà” chuỗi sự kiện sinh nhật năm nay của Audition. Nhà Phát Hành VTC Game tổ chức hàng loạt các các sự kiện với quà tặng là các phần quà cực thú vị.

Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 1.

Bình nước với logo của tên sự kiện sinh nhật năm nay gây thu hút với game thủ

 

Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 2.

Bàn di chuột là một trong những vật phẩm không thể thiếu được dành cho các game thủ Audition

 

Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 3.

Còn rất nhiều các vật phẩm đáng yêu sẽ được gửi đến game thủ tại các điểm offline

Trên fanpage và group của Audition, Nhà Phát Hành VTC Game đã tung ra rất nhiều các sự kiện ingame để chuẩn bị cho chuỗi offline 7 tỉnh thành trong thời gian sắp tới. Sự bàn tán xôn xao được truyền tai nhau không chỉ khắp các fanpage và group mà còn lan tỏa trong các cuộc tranh luận tại các Fam trong ingame làm cho cộng đồng game thủ thực sự hào hứng và mong chờ sự kiện này. Một trong những sự kiện nhận được sự tham gia đông đảo của các game thủ Audition đó chính là sự kiện cover Điệu nhảy gia đình đã thực sự gây được ấn tượng, khi không chỉ các game thủ Audition tham gia mà thu hút rất nhiều các bạn trẻ biết đến và thực hiện thử thách của sự kiện này.

Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 4.
Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 5.
Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 6.

Được biết, chuỗi sự kiện sinh nhật sẽ tổ chức tại Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại mỗi một địa điểm offline, NPH VTC Game sẽ mang đến một điểm thú vị cho game thủ của mình. Chuỗi sự kiện offline lần này sẽ chia thành 3 giai đoạn, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào ngày 26/08 này hứa hẹn là “trùm cuối” mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho game thủ của mình.

Audition thả bùa yêu tưng bừng nhân dịp sinh nhật 2018 - Ảnh 7.

Chuỗi sự kiện sinh nhật dành riêng cho các game thủ Audition sẽ được bắt đầu tổ chức tại Nha Trang và Đồng Nai vào ngày 12/08 tới đây.

Xem thêm tại:

Trang chủ: https://au.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC/

Group: https://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi/