Au Speed bất ngờ tung Landing vui nhộn, hứa hẹn sắp đến tay game thủ Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2017 04:51 PM

 
  thích
Au Speed
19/06/2017 NCB: VTC Mobile NPH:

Sau những lần nhá hàng khiến cộng đồng game thủ Việt thấp thỏm, Au Speed bất ngờ ra mắt trang Landing và Trailer cực vui nhộn đáng yêu, khẳng định thời điểm ra mắt đã gần kề.

game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile, Au Speed thể hiện hướng đi riêng của mình bằng sự kết hợp khéo léo giữa ba yếu tố đua xe, thời trang và âm nhạc vô cùng độc đáo. Sau những lần nhá hàng khiến cộng đồng game thủ Việt thấp thỏm, NPH VTC Mobile bất ngờ ra mắt trang Landing Au Speed tại địa chỉ http://www.auspeed.vn/landing/, khẳng định thời điểm ra mắt đã gần kề.

Ngay khi bước vào trang Landing, người xem sẽ bị ấn tượng bởi các hình ảnh tươi sáng, trẻ trung và vô cùng bắt mắt. Cùng với đó, phong cách tạo hình các nhân vật trong game bao gồm các “hot boy, hot girl” dễ thương và đáng yêu, mang đậm phong cách đặc trưng của Audition cũng là điểm nhấn chính thu hút game thủ. Vì thế, Au Speed hứa hẹn là sân chơi dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là thế hệ “xùy tin xùy khói” hiện nay.

AU Speed trailer

Bên cạnh việc ra mắt Landing, Au Speed còn “trình làng” một Trailer sôi động khiến người xem phải nhún nhảy theo từng nhịp điệu. Đoạn Trailer mang đến những thông tin về các tính năng đặc sắc nhất của Au Speed: 100+ bộ thời trang tuyệt đẹp, 200+ siêu xe chất lừ, 300+ bài HIT đình đám cả Việt Nam và thế giới… Tất cả sẽ khiến người xem bị choáng ngợp và ngay lập tức muốn vào ngay Au Speed để trải nghiệm.

Như vậy, ngày Au Speed – Game đua xe thời trang đầu tiên trên mobile chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sẽ không còn bao lâu nữa. Chắc hẳn bạn cũng đang tò mò không biết sẽ còn những gì hấp dẫn mà Au Speed mang đến cho mình nữa phải không? Vì vậy hãy sẵn sàng tinh thần để bước vào Au Speed ngay từ bây giờ nhé!

Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về Au Speed tại địa chỉ:

Landing: http://www.auspeed.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/