Au Mobile – Game đầu tiên tổ chức “Đổi đồ thật lấy đồ ảo” cho người chơi

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2017 05:30 PM

AU Mobile
10/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong hai ngày 19-20/08/2017 tới đây, sự kiện “Hội chợ trưởng thành” của Au Mobile sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ- số 02 Hoa Lư, Hà Nội, hứa hẹn là một ngày hội mới mẻ và độc đáo nhất trong làng game Việt hiện nay.

Khác với các hoạt động offline, sinh nhật, tri ân khách hàng hay tổ chức giải đấu đã quá quen thuộc với người chơi, lần đầu tiên khái niệm “Đổi đồ thật lấy đồ ảo” của Au Mobile gây không ít tò mò cho cộng đồng. Cụ thể, mỗi người chơi đến tham dự sự kiện đổi đồ sẽ chuẩn bị một bao gạo 10 cân để đổi lấy vật phẩm ba lô Kitty trong game.

Đây được xem là hoạt động có phần “khác bọt” khi có hẳn ngày hội để người chơi sở hữu vật phẩm yêu thích một cách đặc biệt. Mục đích của sự kiện không chỉ tạo ra một ngày hội dành cho người chơi có dịp giao lưu, gặp gỡ cộng đồng mà còn là dịp để đại gia đình Au Mobile cùng chung tay vì mục đích tốt đẹp. Được biết, toàn bộ số gạo mà người chơi mang đến sẽ trở thành những món quà ý nghĩa dành tặng cho trẻ em vùng cao và những người có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi thiện nguyện mùa thu sắp tới.

Tham dự sự kiện người chơi sẽ đổi 1 bao gạo để nhận lấy vật phẩm trong game
Tham dự sự kiện người chơi sẽ đổi 1 bao gạo để nhận lấy vật phẩm trong game

Bên cạnh đó, tại sự kiện sẽ diễn ra rất nhiều các hoạt động hấp dẫn, gian hàng bán các sản phẩm luôn được cộng đồng Au Mobile săn đón như: áo tím Au huyền thoại, gối Au, và đặc biệt là sự xuất hiện của áo trắng Au, một sản phẩm lần đầu tiên được trình làng. Thêm vào đó là quầy bán kem siêu đáng yêu mang phong cách đậm chất Au Mobile cũng sẽ được bán tại gian hàng.

Toàn bộ số số tiền thu được sẽ được ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Toàn bộ số số tiền thu được sẽ được ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Những que kem đáng yêu cũng sẽ nằm trong chuỗi các ấn phẩm được bán để gây quỹ
Những que kem đáng yêu cũng sẽ nằm trong chuỗi các ấn phẩm được bán để gây quỹ

Ngoài việc tham gia vào các hoạt động có ý nghĩa, sự kiện còn có sự góp mặt của những gương mặt ca sĩ, nhóm nhảy được yêu thích trong cộng đồng Au Mobile. Tại đây, người chơi sẽ được giao lưu cùng thần tượng,nữ ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp – Min. Bên cạnh đó là màn gặp gỡ đầy thú vị với chàng trai gây sốt khi tạo dựng thành công hình ảnh Min fake- Thắng Cuội và nhóm nhảy váy hồng đáng yêu.

Chân dung những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng Au Mobile
Chân dung những gương mặt được yêu thích trong cộng đồng Au Mobile

Sự kiện “Hội chợ trưởng thành” được đánh giá là nơi quy tụ rất nhiều hoạt động ý nghĩa, với mô hình và cách thức xây dựng mới mẻ hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người chơi tham dự. Đây là nơi để người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong mùa hè này.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: http://aumobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aum.vn