Au Love - Vựa thính mới của giới trẻ?

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2017 03:30 PM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Không hổ danh là game thả thính, chỉ trong vòng gần 1 tháng ra mắt, Au Love đã hoàn thành xuất sắc vai trò ông tơ-bà nguyệt đối với các game thủ của mình .

Thả thính trong Game?

Bạn có thích ăn thính không?
Bạn có thích ăn thính không?

Đã qua rồi cái thời kì nhắc đến Au là chỉ có nghe nhạc và nhảy. Au Love – phiên bản Audition mới nhất trên điện thoại sẽ nhấn mạnh vào sự kết nối giữa những người chơi, tạo một nơi lý tưởng để các game thủ có thể trò chuyện tâm sự, hẹn hò.

Đừng vội nghĩ thả thính là một cái gì đó “này nọ” nhé, thả thính là nghệ thuật và người thả thính là một nghệ sĩ! Không phải ai cũng biết cách thả thính để tìm được một nửa của cuộc đời mình đâu. Nếu bạn vẫn đang Fa? Đừng lo lắng, biết đâu đấy giữa hàng vạn người cùng chơi game thả thính, có 1 người đang cầm sẵn thính đợi bạn thì sao?

Không chỉ có các Au Boy thả thính..
Không chỉ có các Au Boy thả thính..
… Các Au Girl cũng tung thính nhiệt tình.
Các Au Girl cũng tung thính nhiệt tình.
Đừng tưởng là cô dâu chú rể rồi mà thích hôn là được nhá!!!
Đừng tưởng là cô dâu chú rể rồi mà thích hôn là được nhá!!!

Làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ thả thính thực thụ?

Dạo qua group của Au Love, ta có thể dễ dàng bắt gặp các trạng thái biểu cảm khác nhau của người chơi. Người thì thầm cảm ơn Admin vì đã giúp tìm được một nửa của mình, người thì lại mang trong lòng một băn khoăn nhẹ :“mình đã làm gì sai mà suốt ngày bị đá?”.

Au Love - Vựa thính mới của giới trẻ?

Thôi thì cuộc sống mà, đâu có con đường nào dẫn đến thành công mà không có chông gai. Huống chi đây lại là con đường dẫn đến trái tim của người khác. Tuy mang thông điệp “Game thả thính – dính hẹn hò” nhưng BQT của Au Love lại không hề ủng hộ cách sống ảo, tung thính lung tung, gặp ai cũng thả cho vui.

Admin Au Love khẳng định rằng : “Trong AuLove, bạn không cần phải nhảy quá giỏi, hoặc quá đẹp trai xinh gái thì mới thả thính thành công. Chỉ cần bạn thật lòng, cộng một chút kiên trì và cộng thêm cả một chút khéo léo nữa, chắc chắn trong tương lai gần, chưa cần thả thính, cá đã tự bơi đến”

Au Love - Vựa thính mới của giới trẻ?
Au Love - Vựa thính mới của giới trẻ?

Thử tài thả thính tại: http://aulove.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=305325429632766&ref=ts&fref=ts