AU Love - "Thả thính" ra mắt hôm nay nhưng đến giờ chưa ai vào chơi được

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2017 03:07 PM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thông báo thời gian ra mắt từ sớm, thế nhưng dường như AU Love đã có một ngày ra mắt không như mong đợi.

Như những thông tin tới từ phía NPH, thông qua fanpage có thể thấy AU Love đã ấn định sẽ mở cửa chính thức vào 11h ngày hôm nay 14/03. Hiện tại, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như cập nhật link tải thông qua fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thông báo thời gian ra mắt từ sớm, thế nhưng dường như AU Love đã có một ngày ra mắt không như mong đợi. Mặc dù cho cộng đồng game thủ đã cố gắng đăng nhập vào thế giới game nhưng kết quả đều vô vọng, liên tục là những hình ảnh thông báo "Hệ thống đang bảo trì, vui lòng quay lại sau." được chia sẻ. Nói cách khác, cho tới thời điểm hiện tại sau gần 4 tiếng thì vẫn chưa ai có thể đăng nhập vào thế giới game thành công.

Một chút thông tin về AU Love được chia sẻ, game được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương với những biểu cảm linh hoạt. Hệ thống hàng trăm món đồ thời trang với rất nhiều hiệu ứng đặc sắc và riêng biệt. Người chơi có vô vàn sự lựa chọn từ cá tính, năng động hay nữ tính, lãng tử cho nhân vật của mình.

Thay vì nhân vật chỉ đứng yên một chỗ và thi đấu đọ điểm như nhiều game khác, thời trang trong Au Love là sự kết hợp giữa hiệu ứng đồ họa của từng item và các hành động của nhân vật. Mỗi một trang phục sẽ tạo nên một hiệu ứng khác nhau, khiến cho nhân vật trong sàn nhảy luôn lung linh và tỏa sáng.

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, Au Love sở hữu kho âm nhạc hấp dẫn với nhiều các ca khúc hot hit nằm trong bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Điểm đặc sắc được đánh giá là “khác bọt” của Au Love chính là hệ thống nhạc EDM- Electronic Dance Music đầy mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game vũ đạo trên di dộng. Việc cập nhật và đưa dòng nhạc này vào game là một bước thay đổi mới mẻ của Au Love giữa thị trường ngập tràn các sản phẩm game âm nhạc, vũ đạo.

Chúng tôi sẽ có bài đánh giá rõ ràng hơn về AU Love khi hệ thống trong game ổn định hơn vào những ngày tới.