Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01

Đô Đô  - Theo Helino | 08/01/2020 08:00 PM

 
  thích
Au iDol
25/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Dù 10h sáng mai 09/01 mới chính thức ra mắt nhưng vị trí TOP 1 Thịnh Hành và TOP 1 game Âm Nhạc đã sớm thuộc về Au iDol.

Có thể nói rằng đến thời điểm, hầu như tất cả cộng đồng đam mê dòng game vũ đạo tại Việt Nam đều đã tụ hội tại Au iDol với một niềm hân hoan tột độ, mong muốn và thèm khát được tìm lại cảm giác mới mẻ trong những "music party" ngay quãng thời gian cuối năm khá rảnh rang này. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày mai 09/01.

Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 1.

Minh chứng cho lượng game thủ mong chờ Au iDol đang đạt ngưỡng kỷ lục chính là vị trí TOP 1 Thịnh Hành và cả TOP 1 của dòng game Âm Nhạc trên Store. Đây là một thành tích cực kỳ đáng gờm, nhất là khi Au iDol còn chưa chính thức ra mắt và mới mở tải sớm mà thôi.

Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 2.
Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 3.
Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 4.

Từ sáng nay, Au iDol đã chính thức chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc và TOP 1 Thịnh Hành

Để làm được điều này, ngoài chất lượng đồ họa, hệ thống thời trang, thú cưỡi hay bất cứ tính năng bề nôi nào khác thì thông điệp truyền tải "vũ điệu thả thính - don’t care giới tính" của Au iDol được đánh giá là "chìa khóa" để mở cánh cửa tâm hồn của cộng đồng. Thỏa thích thả thính, tìm bạn bốn phương, đặc biệt là cơ chế kết hôn đồng giới đã khiến Au iDol trở nên "nổi bần bật", được lòng tất cả các game thủ trẻ tuổi và đặc biệt là nó giải quyết triệt để được rào cản về giới tính nhân vật, nam hay nữ cũng đều yêu đương bình đẳng.

Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 5.
Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 6.

Là sản phẩm thừa hưởng những tinh hoa của dòng game âm nhạc vũ đạo, Au iDol sẽ mang đến hàng trăm bài hát hot hit nhất từ tất cả các nền âm nhạc lớn trên thế giới. Thậm chí vũ đạo của các bài hát cũng được tái hiện hoàn hảo y như ngoài đời khiến người chơi luôn cảm thấy mình được đắm chìm trong một music-party thực sự.

Au iDol bước lên ngôi Vương, độc chiếm TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên Store, sẵn sàng bùng nổ ngày mai 09/01 - Ảnh 7.

Ngoài ra thì hệ thống FAM, tùy biến phòng chờ, vượt ải cốt truyện, phó bản tổ đội theo chủ đề thời trang, đấu thời trang, đấu chọn thần tượng… sẽ là những món ăn cực kỳ lạ vị mà Au iDol mang đến cho game thủ Việt. Đặc biệt, điểm hấp dẫn của Au iDol chính là việc nó có thể mở ra một xã hội rộng lớn, giao lưu kết bạn và là nơi hẹn hò thả thính của giới trẻ. Đừng bỏ lỡ Au iDol ra mắt ngày mai 09/01 nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/