Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót

Kynava  - Theo Helino | 30/05/2019 03:00 PM

Cả 3 Season Anime của Attack On Titan đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như nội dung, khi gần như 90% các tập phim đều có số điểm cao chót vót.

Đây quả là một tin vui dành cho các fan hâm hộ bộ manga/anime Attack On Titan nói riêng cũng như những khán giả xem phim trước màn ảnh nhỏ nói chung trên toàn thế giới, khi một series Anime đã nhận được điểm số cao không tưởng, thậm chí vượt qua cả Game of Throne đình đám.

Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót - Ảnh 1.

Dựa theo bản truyện tranh cùng tên, hiện tại Anime của Attack On Titan đang dừng chân ở Season 3 dưới sự sản xuất của WIT Studio danh tiếng. Câu chuyện nói về hành trình tìm kiếm tự do của nhân loại trước những Titan khổng lồ ăn thịt người, cũng những mưu đồ phức tạp, với đầy đủ những nội tình thâm cung bí sử cực kì hấp dẫn. Có thể nói, Attack On Titan gần giống như Game of Throne của thế giới Anime, khi bộ manga/anime này liên tục khiến khán giản đứng ngồi không yên với những tình tiết lôi cuốn đến phút cuối.

Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót - Ảnh 2.

Cả 3 Season Anime của Attack On Titan đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như nội dung, khi gần như 90% các tập phim đều có số điểm cao chót vót. Nhưng ấn tượng nhất đó là ở 2 tập phim gần đây nhất, đó chính là tập 16 và 17 của Season 3, khi cả 2 tập được chấm điểm tới tận 9.8 và 9.9 điểm trên trang đánh giá phim IMDB.

Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót - Ảnh 3.

Nếu như những tập phim khác chỉ nhận được trung bình khoảng 2000 lượt bình chọn thì ở tập 16, số lượt bình chọn tang lên đến 2700 lượt cùng điểm số 9.8, và tập 17 tăng vọt đến hơn 11.000 lượt cùng điểm số gần như tuyệt đối 9.9 điểm. Nếu xét với Season 8 của Game Of Throne vừa kết thúc gần đây, thì đây cũng có thể coi là một tin vui, khi 6 tập phim của Season 8 vừa rồi chỉ có điểm số từ 5 đến 8 điểm, thậm chí tập cuối của nó còn nhận được 4.3 điểm với số lượt bình chọn lên đến gần 200.000 lượt.

Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót - Ảnh 4.

Trong xuyên suốt cả 8 phần phim của mình, Game of Throne có 4 tập đạt tới mốc 9.9 điểm trên Imdb, gồm có:

The Rains of Castamere (Season 3, Tập 9) – 9.9 (58,000 lượt bình chọn)

Hardhome (Season 5, Tập 8) – 9.9 (62,000 lượt bình chọn)

The Winds of Winter (Season 6, Tập 10) – 9.9 (98,000 lượt bình chọn)

Battle of the Bastards (Season 6, Tập 9) – 9.9 (143,000 lượt bình chọn)

Tập 17 của Attack On Titan Season 3 vừa rồi có thể được xem là tập phim hay nhất của Season 3 cho đến thời điểm hiện tại với rất nhiều những tình tiết điên cuồng, ấn tượng và nhói tim khán giả.

Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót - Ảnh 5.

Đây cũng là tập phim có số trận đánh và phân cảnh hành động nhiều nhất thời điểm hiện tại, bao gồm trận chiến giữa Levi và Titan Quái Thú, trận chiến giữa Titan Đại Hình với Armin và Eren. Đi kèm với cả trận chiến giữa Titan Thiết Giáp với những Trinh Sát Đoàn là Mikasa, Jean, Connie, Sasha cùng Hange.

Season 3 vẫn chưa hề kết thúc, hãy cùng đón chờ xem những điều tuyệt vời gì khác trong những tập phim mới nhất vào thứ hai hàng tuần nào các bạn.

Attack On Titan xuất sắc vượt mặt Game of Throne nhận điểm đánh giá cao chót vót - Ảnh 6.