Attack on Titan "troll" đạo diễn khi biến ông thành quái vật vô tri trong anime

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/05/2019 05:00 PM

Rất nhiều lần tác giả Attack on Titan đã sử dụng hình ảnh nhân vật có thật ngoài đời vào các thiết kế Titans trong câu truyện của mình.

Tập phim "Hậu duệ" của Attack on Titan mùa 3 đã cung cấp cho chúng ta thêm rất nhiều thông tin mới xung quanh trận chiến giữa Beast Titan và Quân đoàn trinh sát, trong bối cảnh ở quận Shiganshina trong Wall Maria. Cùng với diễn biến căng thẳng của cuộc chiến giữa con người và Titan, chúng ta cũng có một đoạn hồi tưởng quan trọng về quá khứ, nó cung cấp một số thông tin mới về cái chết của một nhân vật chính trong phần 1.

Attack on Titan troll đạo diễn khi biến ông thành quái vật vô tri trong anime - Ảnh 1.

Nhân vật đó không ai khác chính là Marco Bott, người đã chết một cách khủng khiếp sau khi bị Titan cắn một nửa, trong cuộc di tản của Quận Trost. Tập phim mới nhất đã tiết lộ Marcos chết như thế nào và chúng ta cũng có được một "quả trứng phục sinh" lớn trong quá trình này!

Đoạn hồi tưởng mở đầu của "Hậu duệ" đưa chúng ta trở lại cuộc di tản ở quận Trost, lần này là từ góc nhìn của Reiner Braun, Bertolt Hoover và Annie Leonhart. Hóa ra, Marcos đã tình cờ nghe thấy Reiner, Bertolt và Annie nói về âm mưu của mình khi sử dụng năng lực Titan hóa của họ và nhận ra tầm quan trọng của cuộc trò chuyện đó.

Nhưng sự có mặt của Marcos ở đó đã bị 3 người kia phát hiện, anh ta cố gắng chạy trốn nhưng Reiner đã tấn công anh ta. Bertolt và Annie thì tước thiết bị ODM của Marco, đánh bại anh ta và bỏ anh ta ngay trong tầm ngắm của một Titan vô tri. Bộ ba Chiến binh của Marley buộc phải chứng kiến ​​Marcos bị nuốt chửng bởi con Titan đó.

Nhưng đây mới là điều thú vị mà tôi muốn nói nè, con Titan nuốt chửng Marcos là được thiết kế theo hình mẫu là 1 nhân vật có thật ngoài đời đấy! Người này là giám đốc của Attack on Titan, Tetsurō Araki!

Attack on Titan troll đạo diễn khi biến ông thành quái vật vô tri trong anime - Ảnh 2.

Như bạn có thể thấy ở trên, con titan vô tri trong phim có rất nhiều điểm tương đồng với Araki đúng không nào.

Attack on Titan troll đạo diễn khi biến ông thành quái vật vô tri trong anime - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên (hoặc thậm chí đây là lần thứ năm) mà Attack on Titan sử dụng hình ảnh nhân vật có thật ngoài đời vào các thiết kế Titans của câu truyện. Theo một người hâm mộ đã chỉ ra, bộ truyện tranh của tác giả Hajime Isayama đã tham khảo hình mẫu titan từ các diễn viên lồng tiếng anime như Yuki Kaji (giọng nói của Eren) và Marina Inoue (giọng nói của Armin). Bên cạnh đó các nhân vật truyện tranh / phim hoạt hình nổi tiếng khác bị mượn làm hình mẫu cũng đã được phát hiện bởi người hâm mộ trong những năm qua.