Attack On Titan The Final Season Part 2: Diễn viên lồng tiếng Eren khóc mấy tháng sau khi nhận kịch bản

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2021 06:00 PM

Đó là thông tin không mấy vui vẻ dành cho các fan Attack On Titan The Final Season Part 2 khi mà diễn viên lồng tiếng cho Eren đã khóc rất nhiều sau khi nhận kịch bản.

Như chúng ta đã biết thì trailer mới nhất của Attack On Titan The Final Season Part 2 đã chính thức lên sóng. Studio MAPPA đã rất xuất sắc trong việc tạo ra một trailer được cho là ấn tượng hơn cả trailer của Attack On Titan The Final Season Part 1. Không giống trailer đầu tiên vốn được MAPPA tạo ra để quảng bá cho cả season mà trailer phần 2 lần này khả năng cao chính là những cảnh quay được sử dụng thật ở trong anime sắp tới. Theo đánh giá của nhiều khán giả thì phần hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn, chuyển động 3D của các Titan cũng mượt mà và chân thực hơn. Đặc biệt là hiệu ứng nền rõ nét hơn chứ không còn bị phủ mờ như phần trước. Nhìn chúng thông qua trailer chúng ta thấy được bước tiến đáng kể về chất lượng so với phần đầu tiên.

Attack On Titan The Final Season Part 2: Diễn viên lồng tiếng Eren khóc mấy tháng sau khi nhận kịch bản - Ảnh 1.

Trailer Attack On Titan The Final Season Part 2 được đánh giá rất cao

Bên cạnh những đánh giá về phần trailer thì những hình ảnh đầu tiên liên quan tới Yuki Kaji, người lồng tiếng cho Eren cũng đã được tiết lộ. Một hình ảnh ghi lại cảnh Yuki Kaji đang lồng tiếng cho anime Attack on Titan Season 4 Part 2 sắp tới. Nam diễn viên lồng tiếng cho Eren Jeager - Kaji Yuki chia sẽ rằng anh đã khóc khi xem kịch bản của mùa cuối sắp tới. Thậm chí còn khóc khi tự tập luyện ở nhà trước.

Attack On Titan The Final Season Part 2: Diễn viên lồng tiếng Eren khóc mấy tháng sau khi nhận kịch bản - Ảnh 2.

Hình ảnh Yuki Kaji, người lồng tiếng cho Eren đang tích cực tập luyện

Anh chia sẻ rằng khi đọc manga, anh vẫn nhìn nhận được một cách khách quan, nhưng đến khi thực sự "vào vai diễn" rồi thì anh không thể cầm được nước mắt nữa. Yuki Kaji nói rằng anh đã cảm thấy vô cùng trầm cảm, anh đã phải nhắn tin cho tác giả Isayama và cả hai đã trao đổi với nhau thêm rất nhiều lần để giúp anh có thể nhập tâm tốt nhất vào nhân vật. Việc bộc lộ cảm xúc và tính cách của Eren sẽ là một điểm nhấn quan trọng quyết định tới việc Attack On Titan The Final Season Part 2 có thực sự thành công hay không.

Attack On Titan The Final Season Part 2: Diễn viên lồng tiếng Eren khóc mấy tháng sau khi nhận kịch bản - Ảnh 3.

Bên cạnh những ý kiến ghi nhận sự nỗ lực của studio MAPPA trong Attack On Titan The Final Season Part 2 bằng việc ra trailer mới cực chất và sự nỗ lực của Yuki Kaji trong việc nhập tâm vào nhân vật Eren thì nhiều fan của anime này cũng tỏ ra lo lắng. Điều mà nhiều người đang lo ngại đó chính là việc liệu cái kết của manga gốc có được thay đổi trong anime phần cuối này hay không. Nếu quả thực Eren phải chết và studio MAPPA bê nguyên cái kết mà Isayama đã tạo ra sang anime thì quả thực khán giả sẽ được sống trong những ngày "đau khổ đến cùng cực" đúng như tiêu chí mà "cha đẻ" Attack On Titan đã tuyên bố. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!