Attack on Titan Ss4 tập 14 bị hoãn chiếu do động đất, các fan cho rằng "anime có cái kết bi thảm có khác"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2021 08:21 PM

 
  thích

Các fan của Attack On Titan Ss4 sẽ không được theo dõi tập 14 của bộ anime này vì một cơn động đất.

Mới đây nhất thì đài truyền hình NHK đã hoãn chiếu tập thứ 14 của anime Attack On Titan The Final Season (tập thứ 73 của bộ phim) do có tin khẩn cấp về trận động đất 4,7 độ Richter xảy ra ở tỉnh Wakayama vào khoảng 0 giờ 26 phút theo giờ Nhật Bản. NHK vẫn chưa công bố lịch phát sóng mới của tập phim này. Bản tin khẩn cấp về trận động đất bắt đầu được phát sóng vào giữa tập, khi phim đang chiếu trên NHK lúc 0 giờ 10 phút sáng thứ hai hàng tuần. Chính phủ Nhật Bản thông báo không có nguy cơ sóng thần cũng như không có thương vong về người.

Attack on Titan Ss4 tập 14 bị hoãn chiếu do động đất, các fan cho rằng anime có cái kết bi thảm có khác - Ảnh 1.

Ngay lập tức nhiều fan cho rằng "anime có cái kết bi thảm có khác" ngay cả tập phim phát sóng cũng gây ra nhiều xáo động cho khán giả. Nhiều người con đùa rằng: "Chắc do đại chiến Titan gây ra động đất đấy, cơ mà không có gì tổn hại là mừng rồi".

Như chúng ta đã biết thì Attack On Titan The Final Season bao gồm 16 tập phim và được phát sóng hàng tuần vào ngày thứ 2 trên kênh truyền hình NHK của Nhật Bản. Hiện tại mùa cuối của Attack On Titan đã phát sóng được 13 tập phim. Đúng ra tập 14 đã được phát sóng trong tuần này thế nhưng vì trận động đất tại tỉnh Wakayama cho nên nó đã bị hoãn chiếu.

Attack on Titan Ss4 tập 14 bị hoãn chiếu do động đất, các fan cho rằng anime có cái kết bi thảm có khác - Ảnh 2.

Hiện tại có nhiều nguồn thông tin cho rằng thay vì chỉ chiếu một tập phim trong thứ 2 tuần tới đây thì Attack On Titan Ss4 sẽ đồng thời phát sóng 2 tập 14 và 15. Như vậy Attack On Titan sẽ chiếu đồng loạt 2 tập áp chót vào ngày mai cùng một lúc. Đây chắc chắn sẽ là những tập phim vô cùng hấp dẫn khi mà anime mùa cuối cùng của đại chiến Titan sẽ chỉ có 16 tập phim. Câu hỏi tò mò của nhiều khán giả về việc liệu với 16 tập phim Attack On Titan mùa cuối cùng có truyền tải hết nội dung trong manga gốc hay không phần nào sẽ được giải đáp vào ngày mai.

Attack on Titan Ss4 tập 14 bị hoãn chiếu do động đất, các fan cho rằng anime có cái kết bi thảm có khác - Ảnh 3.

Các bạn nghĩ sao về việc theo dõi 2 tập 14 và 15 của anime Attack On Titan mùa cuối cùng một lúc? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!