Attack on Titan mùa 3 phần 2: Hé lộ sức mạnh mới của Titan Thiết Giáp, đối thủ khó nhằn của Eren Yeager

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/05/2019 02:00 PM

Titan Thiết Giáp sẽ có màn tái đấu hoành tráng với Eren Yeager ở quận Shiganshina trong Attack on Titan, hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Attack on Titan phần 3 mùa 2 đã ra mắt và chúng ta lại được chứng kiến tiếp câu chuyện dang dở của phần 1. Erwin đã cố gắng lãnh đạo quân trinh sát để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt ở Quận Shiganshina với những kẻ phản bội là Reiner Braun và Bertolt Hoover. Hai kẻ này hiện đang làm việc dưới sự chỉ đạo của Titan Thú.

Attack on Titan mùa 3 phần 2: Hé lộ sức mạnh mới của Titan Thiết Giáp, đối thủ khó nhằn của Eren Yeager - Ảnh 1.

Bây giờ, chỉ huy Erwin đang cố gắng tìm ra cách để vượt qua cơn mưa đạn của Titan thú và đánh bại hắn. Vì quân trinh sát đang bị mắc kẹt trong thành Shiganshina không còn có hy vọng trốn thoát nếu cứ để mọi chuyện diễn ra như thế. Chiến lược này của Erwin rất nguy hiểm, có thể phải hy sinh rất nhiều người.

Ngoài ra, như đã biết khi ở dạng Titan, toàn bộ cơ thể Titan của Reiner được phủ một lớp giáp cường hóa cực cứng, khiến cho mọi đòn tấn công vật lý thông thường gần như trở nên vô dụng, đạn đại bác, kiếm diệt Titan hay cả những cú đấm ở dạng Titan của Eren cũng không thể nào xuyên thủng lớp giáp này được nên quân Trinh Sát đã chế tạo ra 1 loại vũ khí mới để chống lại Titan Thiết Giáp với tên gọi là "Thunder Spears" - thương sét.

Attack on Titan mùa 3 phần 2: Hé lộ sức mạnh mới của Titan Thiết Giáp, đối thủ khó nhằn của Eren Yeager - Ảnh 2.

Phần còn lại của trận chiến này chúng ta đã thấy Eren Yeager ở dạng Titan đang chống lại Reiner Braun dưới hình dạng Titan Thiết giáp. Trong suốt quá trình chiến đấu với Titan Thiết Giáp, chúng ta đã khám phá thêm được một số điều mới về vũ khí và sức mạnh của Armored Titan.

Attack on Titan mùa 3 phần 2: Hé lộ sức mạnh mới của Titan Thiết Giáp, đối thủ khó nhằn của Eren Yeager - Ảnh 3.

Điều đầu tiên, "Thunder Spears" mô tả chi tiết cách Reiner Braun có thể sống sót sau khi dính một thanh kiếm xuyên qua cổ bởi Levi. Rõ ràng, sức mạnh của Titan bọc thép cho phép Reiner "di chuyển ý thức" xung quanh cơ thể. Trong một khoảnh khắc độc thoại nội tâm, về cơ bản, anh ta tuyên bố rằng bản thân đã không làm điều này nhanh như anh ta đã làm sau cuộc tấn công chí mạng của Levi, anh ta sẽ chết ngay bây giờ. Vậy Reiner có thể di chuyển các cơ quan như não xung quanh bên trong cơ thể không? Hay là 1 thứ gì đó cao siêu hơn nhiều (như "di chuyển linh hồn của anh ấy")?

Trong mọi trường hợp, sức mạnh của Armored Titan duy trì sự sống của Reiner khi anh ta ở dạng Titan; chúng ta thấy các phần phụ của cơ thể Titan kéo thanh kiếm ra khỏi cổ của Thiết giáp và chữa lành vết thương hoàn toàn.

Attack on Titan mùa 3 phần 2: Hé lộ sức mạnh mới của Titan Thiết Giáp, đối thủ khó nhằn của Eren Yeager - Ảnh 4.

Điều thứ hai, chúng ta biết rằng Armored Titan có rất nhiều khả năng tuyệt vời như kỹ thuật phòng thủ, chữa bệnh và khả năng hỗ trợ tấn công bao gồm móng vuốt cứng. Tương tự như sức mạnh tăng cường của Eren, các phần phụ được gia cố cho phép Armor Titan có độ linh hoạt cao hơn nhiều, cho phép dù có cơ thể to lớn và nặng nề những nó vẫn có thể vượt qua Wall Maria một cách dễ dàng như con sóc.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể hiểu rằng những gì chúng ta biết về sức mạnh của 9 Titan Shifter trong Attack on Titan từ trước đến nay chỉ là phần nổi mà thôi. Mỗi tập trôi qua, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều khả năng đáng kinh ngạc của từng Titan Shifter đấy! Các bạn có muốn được thấy không? Nhớ theo dõi mùa 3 phần 2 Attack on Titan đang ra mắt đấy nhé!