Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/09/2019 12:00 PM

Trong anime/manga, đây là 10 thành viên nổi bật nhất thuộc Trinh sát đoàn từ trước đến nay:

5. Erwin Smith

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 2) - Ảnh 1.

Erwin Smith là Chỉ Huy đời thứ 13 của Lực Lượng Trinh Sát Binh Đoàn. Anh là người đầu tiên được chọn làm Chỉ Huy trong khi người tiền nhiệm vẫn còn sống và đang đảm nhiệm chức vụ.

Có thể nói, Erwin Smith là một chỉ huy cực kì thông minh, tài giỏi, gan dạ, dũng cảm, với một ý chí sắt đá kiên cường và bền bỉ mà ít ai hay thậm chí không ai có được. Chính vì thế, anh nhận được sự tôn trọng của gần như tất cả mọi người, dù là trong quân Trinh Sát hay từ những binh chủng khác.

Erwin cực kì quan tâm đến tính mạng binh sĩ của mình, nhưng khi cần thiết, anh sẵn sàng hy sinh họ vì mục tiêu giải phóng và dành lại tự do cho loài người. Erwin không chỉ là một con người kiệt xuất, mà anh còn là một tia sáng hy vọng dẫn đầu hướng đến tương lai tự do của nhân loại, là ngọn lủa không bao giờ vụt tắt, là niềm tin và hy vọng của tất cả mọi người.

4. Armin Arlelt

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 2) - Ảnh 2.

Armin là bạn thân thanh mai trúc mã của Eren và Mikasa. Mặc dù không có sức mạnh thể chất và kỹ năng chiến đấu như 2 người bạn của mình nhưng Armin lại sở hữu trí thông mình tuyệt đỉnh.

Anh chàng Armin hiền lành tuy có vẻ nhút nhát nhưng rất vị tha và tốt bụng, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt được mục tiêu hay bảo vệ sự an toàn của người khác. Chỉ số con người hồi chưa ăn titan của Armin là: chiến đấu 2/10, sáng kiến 6/10, thông minh 10/10, làm việc nhóm 8/10, nâng cao năng lực bản án 10/10. Còn sau khi sở hữu sức mạnh Titan Siêu Đại Hình, Armin có thể biến thành 1 titan khổng lồ có chiều cao 60m và nhiều khả năng khác của 1 titan shifter.

3. Mikasa Ackerman

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 2) - Ảnh 3.

Giữa một hệ thống nhân vật hết sức đông đảo và đa dạng trong bộ anime bom tấn Attack on titan, Mikasa nổi bật lên bằng vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút và khả năng chiến đấu thiên tài trước mọi đối thủ. Mikasa mang dòng máu một gia tộc nhỏ thuộc châu Á là Ackerman. Nhờ thế, cô sở hữu khả năng tương đương với 1000 binh sĩ bình thường vì có sức mạnh, trí thông minh và kĩ năng chiến đấu phi thường.

Tuy vậy trong cuộc sống, cô gái nhỏ Mikasa cũng là một người rất tình cảm, luôn yêu thương, trân trọng và quan tâm sâu sắc tới những người bạn của mình, đặc biệt là Eren và Armin, thậm chí sẵn sàng hi sinh vì họ.

Theo tác giả Isayama, nếu các thành viên của khóa 104 tổ chức một cuộc thi vật tay thì Mikasa sẽ là người chiến thắng.

2. Levi Ackerman

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 2) - Ảnh 4.

Levi là người của dòng họ Ackerman - một trong những dòng họ mạnh nhất thời bấy giờ. Sức mạnh của Levi và khả năng siêu phàm của anh ấy có được là do một phần của thí nghiệm "Semititan" đã được sử dụng với gia đình Levi.

Phong cách chiến đấu của Levi rất khác biệt, anh luôn cầm 2 cây kiếm, cây kiếm cầm ở tay trái hướng lưỡi cắt lên trên, trong khi bên tay phải lưỡi kiếm hướng xuống dưới.

Bên cạnh kĩ năng chiến đấu bá đạo của mình, Levi cũng thể hiện là một đội trưởng xuất sắc khi phân tích tình huống cực kì nhanh và triệt để, đưa ra các quyết định có tính chính xác cao trong các trận chiến. Tuy Levi luôn luôn tôn trọng trật tự và kỷ cương, nhưng anh dường như luôn giữ thái độ khinh thường đối với quyền lực và chức vị.

1. Eren Jaeger

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 2) - Ảnh 5.

Khi là 1 con người bình thường, Eren là một chiến binh can đảm, mạnh mẽ, có hoài bão, và luôn nghĩ đến đồng đội. Còn khi ở trong hình dạng Titan, Eren dường như trở nên hoang dại, khát máu và khó kiểm soát được khiến nhiều lúc cậu trở thành một đối thủ vô cùng nguy hiểm.

Hiện tại, Eren Yeager, đang sở sức sức mạnh của 3 Titan Shifter cùng lúc là titan Tiến Công, titan Thủy Tổ, titan Chiến Chùy.