Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/09/2019 11:00 AM

Trong anime/manga, đây là 10 thành viên nổi bật nhất thuộc Trinh sát đoàn từ trước đến nay:

10. Reiner Braun

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 1) - Ảnh 1.

Trong Attack on Titan, Reiner Braun là một chiến binh đến từ bên ngoài bức tường. Cùng với Annie và Bertotl, nhiệm vụ của Reiner chính là tấn công bức tường, cướp lấy sức mạnh Titan Thủy Tổ của hoàng gia và tận diệt loài người bên trong tường.

Với sức mạnh Titan Thiết Giáp, Reiner là một kẻ cực kì nguy hiểm, anh đã cùng Bertolt phá vỡ tường thành Maria, dẫn Titan vào ăn thịt con người.

Reiner là một con người cực kì nhiệt huyết và thành thật, với ý thức trách nhiệm rất lớn nên 5 năm chung sống với khóa 104, anh đã bị rối loạn tâm trí, dẫn đến đa nhân cách kéo dài. Anh xếp hạng thứ 2, chỉ sau Mikasa, trong top 10 người giỏi nhất khóa 104, cho thấy rằng, anh là một người lính có kĩ năng rất tốt.

9. Annie Leonhart

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 1) - Ảnh 2.

Annie Leonhart xếp hạng thứ 4 trong top 10 người giỏi nhất của khóa 104 và chỉ hơn Eren 1 tuổi. Annie được đánh giá là một chiến binh ưu tú nhất trong lứa chiến binh được gửi đến đảo Thiên Đường. Kĩ năng cá nhân của cô, từ dạng người đến Titan đều hơn hẳn Reiner và Bertolt. Điều này đã được cả Eren, Zeke, Reiner công nhận cũng như nhiều yếu tố khác khẳng định.

Dù luôn tỏ vẻ lạnh lùng, nhưng cô lại có cảm tình với những người dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì đại cuộc, giống như Armin, Eren. Cô đã tha mạng cho Armin, mà chính điều đó sau này khiến Armin đoán được thân phận của cô, cô cũng đã công nhận rằng lẽ ra lúc đó cô nên giết Armin mới phải.

8. Ymir

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 1) - Ảnh 3.

Xuất thân chỉ là một cô bé vô danh, ăn xin sống vật vờ qua ngày, được những kẻ muốn lợi dụng mình tôn lên làm nữ thần, cho một nơi ăn chốn ở. Cho đến khi bị chính quyền thanh trừng, cô vẫn tin rằng cô là một nữ hoàng thật sự, và kết cuộc là bị tiêm thuốc thành Titan, vứt ra bên ngoài những bức tường.

Sau khi vô tình ăn được một người bạn của Bertolt và Reiner, cô hóa thành người. Trong thời gian tập luyện cùng khóa 104, Ymir cố tình không tập luyện hết sức, để cho Krista có cơ hội lọt vào top 10 người giỏi nhất khóa và có cơ hội gia nhập Quân Cảnh, sống an toàn ở thành trong. Ymir xếp thứ 10 trong số 10 người giỏi nhất, sau Krista.

7. Jean Kirstein

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 1) - Ảnh 4.

Mang cá tính mạnh, cái đầu nóng và lúc nào cũng thẳng như ruột ngựa, có gì nói nấy, Jean đã để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng các fan. Dù thói xấu nhiều vô kể, cũng từng ham sống sợ chết, thích cuộc sống nhàn hạ, thoái mái nên chọn tham gia đội Cảnh Vệ nhưng Jean đã ngày càng đẹp lên trong mắt khán giả vì cuối cùng anh lại tham gia đội Trinh Sát. Tại đây, cậu đã có nhiều cơ hội thể hiện tài năng thiên bẩm của bản thân.

6. Hange Zoë

Attack On Titan: Levi Ackerman và 10 thành viên ưu tú nhất thuộc quân trinh sát (Phần 1) - Ảnh 5.

Hange - chỉ huy của Đội Trinh Sát là một nhân vật rất thú vị nhờ vào tài năng và tính cách của mình. Ấn tượng đầu tiên về cô nàng 4 mắt này chính là cái tính hay cường điệu hóa vấn đề bằng những biểu cảm "dị dị" và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đặc biệt là mỗi khi làm những thí nghiệm liên quan đến nghiên cứu về bọn Titan là cô ấy vô cùng phấn khích.