Attack on Titan: Hình dạng Titan Hàm mới đã chính thức lộ diện

Kynava  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 06:27 PM

 
  thích

Kể từ lúc cậu bé Falco kế thừa sức mạnh Titan Hàm từ Porco Galliard, rất nhiều độc giả đều rất hồi hộp muốn được nhìn thấy hình dạng Titan Hàm mới của cậu bé, và cuối cùng nó cũng đã được hé lộ trong chương mới nhất của Attack on Titan.

Attack on Titan: Hình dạng Titan Hàm mới đã chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Trong Attack on Titan, Titan Hàm là một trong chín sức mạnh Titan được chia cắt từ Thủy Tổ Ymir. Nó được xem là một trong những Titan chuyên dùng để tấn công, với cơ thể nhỏ nhắn, tốc độ cao cùng bộ móc sắc nhọn và bộ hàm siêu khỏe, Titan Hàm gần như có thể nghiền nát mọi thứ, thậm chí kể cả lớp pha lê hóa siêu cứng của các Titan khác. Tuy nhiên, bù đắp lại với tốc độ di chuyển và sức tấn công của mình, Titan Hàm lại không có sức chống chịu như những Titan khác, đặc biệt là nó không thể tự thiết hóa một phần cơ thể của mình giống như các Titan Quái Thú, Nữ Hình, Thiết Giáp…

Attack on Titan: Hình dạng Titan Hàm mới đã chính thức lộ diện - Ảnh 2.

Một trong những chi tiết đặc biệt, có tác động đến hình dạng cực kì quái dị của Titan Hàm trong tay Falco chính là nguồn gốc của dịch tủy Titan mà cậu bé đã nhận vào trong cơ thể của mình. Khác với những người kế thừa Titan Hàm tiền nhiệm của mình như Porco, Ymir hay Marcel Galliard, Falco nhận dịch tủy Titan từ tủy sống của Zeke Jeager, người đang nắm giữ Titan Quái Thú.

Hình dạng của một Titan phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cơ thể vật chủ, dịch tủy Titan thuần chủng, sức mạnh Titan được kế thừa và thậm chí là cả các loại thuốc tăng cường sức mạnh như thuốc hóa cứng mà Eren đã uống.

Attack on Titan: Hình dạng Titan Hàm mới đã chính thức lộ diện - Ảnh 3.

Quay trở lại với Titan Hàm, thì điều dễ dàng nhận ra, đó là đối với những chiến binh Marley tức hai anh em nhà Galliard, hình dạng Titan Hàm của họ cực kì đẹp và ấn tượng, với cơ bắp, vuốt và thậm chí là hai lớp hàm bọc thiết hóa. Điều này phụ thuộc vào dịch tủy Titan mà Marley đã chuẩn bị cho các chiến binh của mình.

Trái lại thì với những tù binh hay tội phạm, những người bị gửi đến đảo Thiên Đường giống như Ymir, thì dịch tủy Titan mà Ymir nhận được không hoàn toàn hoàn hảo để trở thành một chiến binh, vậy nên hình dạng Titan Hàm của cô trông cũng yếu đuối hơn hẳn những người tiền nhiệm khác.

Attack on Titan: Hình dạng Titan Hàm mới đã chính thức lộ diện - Ảnh 4.

Đối với trường hợp của Falco, cậu bé nhận dịch tủy từ Titan Quái Thú Zeke Jeager, và có lẽ chính nó là lý do cho hình dạng Titan Hàm đặc biệt của cậu, khi nó vừa giống chim ưng, vừa có vuốt đại bàng, chưa kể lại còn có thêm cả một lớp hàm cá mập bọc bên ngoài là bộ hàm ở bên trong cùng với lớp lông thú bao phủ lấy một phần của cơ thể.

Trong lần biến hình đầu tiên của mình, cũng giống như các người nắm giữ sức mạnh Titan khác, Falco đã mất lý trí và quay ra tấn công chính quân mình sau khi trận chiến với Phái Jeager tạm thời kết thúc. Thậm chí Titan Hàm của cậu còn suýt chút nữa ăn thịt được cả Titan Ngựa của Pieck, khi nó đủ khỏe để vô hiệu hóa cô.

Attack on Titan: Hình dạng Titan Hàm mới đã chính thức lộ diện - Ảnh 5.

Điều này cho thấy rằng trong trận chiến cuối cùng giữa Liên Minh Hòa Bình và Eren sắp tới, rất có thể Falco sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc kết liễu Eren, nhất là khi kích cỡ Titan của Eren hiện giờ đã quá khổng lồ.