Attack on Titan: Hé lộ bằng chứng tồn tại một Titan biết bay và nó chính là "chìa khóa" để hạ gục Eren

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 11:30 AM

Trong chap 133 Attack on Titan dường như đã úp mở về một Shifter của Titan có khả năng bay.

Titan là sinh vật phản diện chính chuyên ăn thịt con người trong series Attack on Titan. Chúng là một chủng loài sinh vật có hình dạng như người khổng lồ, được cho là xuất hiện từ 107 năm trước (theo bối cảnh manga và anime) và đã hủy diệt nhân loại đến mức gần như tuyệt chủng. Tuy nhiên thực tế thì Titan được biến đổi từ những người được cho là "Thần dân Ymir" và đã xuất hiện từ hơn 2000 năm trước.

Attack on Titan: Hé lộ bằng chứng tồn tại một Titan biết bay và nó chính là chìa khóa để hạ gục Eren - Ảnh 1.

Và như chúng ta đã thấy các sinh vật này có đủ hình dạng và kích cỡ. Điểm chung của chúng đều có kích thước lớn, một trong số đó đặc biệt là Titan Khổng Lồ đạt đến độ cao ngất ngưởng. Nhưng từ trước đến nay chúng ta vẫn chưa chứng kiến bất kỳ Titan nào có khả năng nhấc cơ thể khỏi mặt đất hay chính xác hơn là không ai biết bay.

Nhưng mới đây trong chap 133 Attack on Titan dường như đã úp mở về một Shifter của Titan có khả năng bay khiến các fan không khỏi bất ngờ. Trước đó chúng ta đã thấy một hình dáng khác đặc biệt của Falco Grice- người thừa kế Titan Hàm từ Porco Galliard. Khi Falco lần đầu tiên giải phóng hình dạng Titan mới của mình tại trận chiến ở cảng Đảo Paradis thì nó hoàn toàn khác với những Shifter của Titan Hàm trước đó – nó có cánh.

Attack on Titan: Hé lộ bằng chứng tồn tại một Titan biết bay và nó chính là chìa khóa để hạ gục Eren - Ảnh 2.

Tại thời điểm đó bởi vì Falco gần như không kiểm soát được cơ thể mới của mình nên không ai nghĩ rằng đôi cánh này có khả năng bay được mà nó chỉ là để biểu hiện khớp với cái tên của anh ấy mà thôi.Thế nhưng mới đây trong chap 133 thì mọi việc đã thay đổi, dường như đôi cánh này có thể hoạt động thật sự.

Trong cuộc trò chuyện với Falco và Gabi thì họ đang bàn luận về việc Titan nữ hình có thể bắt chước mô phỏng sức mạnh của một Titan khác bằng cách ăn một phần của họ hay không? Và câu trả lời dường như nó có.

Attack on Titan: Hé lộ bằng chứng tồn tại một Titan biết bay và nó chính là chìa khóa để hạ gục Eren - Ảnh 3.

Và lúc này Falco tiết lộ một bí mật lớn rằng bản thân mình đã trở thành Titan từ dịch tủy sống của Zeke, vì vậy anh thừa hưởng một số đặc điểm của Titan Quái thú. Kí ức mà anh nhớ nhất là bay trên mây, và anh cũng có thể làm được điều đó. Falco cảm nhận được điều đó sâu thẳm trong mình rằng trong quá khứ có một con quái vật Titan biết bay.

Đây thật sự là một tiết lộ lớn vì trong từ trước đến nay chúng ta chưa bao giờ được đề cập tới một Titan bay. Hơn nữa, có vẻ như Titan đã mất tích từ lâu này bắt nguồn từ Titan Quái thú. Một trong những người dùng trước Zeke có dạng Titan cho phép họ bay, và vì Falco đã "tiêu thụ" chất lỏng tủy sống từ Titan Quái thú nên giống như cách Titan Hình Nữ có khả năng bắt chước sức mạnh của Titan khác thông qua hành động ăn một phần của chúng thì giờ đây anh nghĩ mình cũng có thể làm được điều này.

Attack on Titan: Hé lộ bằng chứng tồn tại một Titan biết bay và nó chính là chìa khóa để hạ gục Eren - Ảnh 4.

Nếu điều này là đúng thì Titan bay có thể thay đổi toàn bộ chiến trường ở cao trào của Attack on Titan và chính là chìa khóa để đánh bại Eren. Hiện tại Mikasa, Armin, Levi và những người khác đang hướng đến Eren trên một chiếc máy bay và thế giới hiện đang ném bom vào anh từ trên cao, bầu trời rõ ràng là lợi thế tốt nhất để tiếp cận và có thể gây hại cho Titan Thủy Tổ khổng lồ cùng đội quân Titan.

Trong khi mối liên hệ giữa Eren với bạn bè của mình thông qua Điểm Tọa Độ đang liên tục xuất hiện trong tâm trí, anh có thể đã vô tình bỏ ngơ với Gabi và Falco. Eren có thể sẽ không ngờ Titan Hàm có đôi cánh tiến hóa, ngay cả khi Falcon đang duy trì một liên kết với người anh em cùng cha khác mẹ của mình.

Hiện tại chúng ta cũng biết cách duy nhất để ngăn chặn Eren chính là giết anh ta vì thế các nhân vật của chúng ta cần tất cả những lợi thế mà họ có thể có được để có thể đánh bại được mối đe dọa lớn nhất thế giới này.