Attack on Titan: Eren Yeager và 3 nhân vật đã sở hữu sức mạnh của Titan Tiến Công

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/09/2019 11:05 AM

Dưới đây là 3 nhân vật đã và đang sở hữu sức mạnh của Titan Tiến Công.

Attack Titan - Titan Tiến Công là một trong chín mảnh sức mạnh Titan của Ymir Fritz. Titan Tiến Công có chiều cao khoảng 15m và có thể hoạt động nhanh nhẹn linh hoạt giống như Titan Nữ. Cái tên Attack Titan cũng được chọn để đặt cho tiêu đề của tác phẩm này là Attack on Titan.

Theo Eren Kruger, Titan Tiến công dù trong bất kì thời đại nào, cũng luôn tiến đến để theo đuổi tự do, và luôn chiến đấu vì tự do.

Cho đến nay, Attack Titan được biết là có ba chủ sở hữu, cùng tìm hiểu về họ trong bài viết này nhé!

1. Eren Kruger

Attack on Titan: Eren Yeager và 3 nhân vật đã sở hữu sức mạnh của Titan Tiến Công - Ảnh 1.

Eren Kruger là người đã truyền lại Titan Tiến Công cho Grisha Yeager.

Chúng ta không được nhìn thấy Eren Kruger sử dụng sức mạnh Titan của mình nhiều. Nhưng việc ông ta có thể trà trộn vào quân đội Marley trong một thời gian dài mà không bị phát giác mình là một đồng minh của Eldia phục hồi quả thật khiến người ta tò mò.

Như đã thấy, Eren Kruger kích hoạt sức mạnh của Titan Tiến Công để giúp Grisha Yeager và tiêu diệt các chiến binh của Marley, những người đã đưa Dina, Grisha và các thành viên của phái phục hồi Eldia khác đến Paradis.

2. Grisha Yeager

Attack on Titan: Eren Yeager và 3 nhân vật đã sở hữu sức mạnh của Titan Tiến Công - Ảnh 2.

Sau Eren Kruger, người thừa kế sức mạnh của Attack Titan là Grisha Yeager.

Grisha là nguyên nhân khiến Attack Titan có tất cả sức mạnh của Titan Thủy Tổ, khi ông đánh bại và ăn Frieda Reiss trong trận chiến. Grisha sau đó cũng hạ sát cả gia đình Reiss, ngoại trừ Rod.

Cuối cùng, Grisha sau đó đã truyền lại Titan Tiến Công cho con trai bằng cách để Eren nuốt chửng chính cha mình. Từ đó, Eren đã trở thành Titan Shifter.

3. Eren Yeager

Attack on Titan: Eren Yeager và 3 nhân vật đã sở hữu sức mạnh của Titan Tiến Công - Ảnh 3.

Attack Titan giờ đang nằm dưới sự kiểm soát của Eren Yeager. Đây cũng là hình dạng của Titan Tiến Công được cho là mạnh nhất trong lịch sử. Bởi vì Attack Titan của Eren còn được củng cố bởi sức mạnh của Titan Thủy Tổ. Về sau, Eren còn ăn thêm cả Titan Chiến Chùy.

Cùng với khả năng võ thuật của Eren, Attack Titan phiên bản Eren là 1 mối đe dọa khó có thể ngăn chặn.

Trên đây là ba chủ sở hữu sức mạnh của Attack Titan cho đến nay. Dễ nhận thấy, điểm chung của những người đã và đang sở hữu sức mạnh của Titan tiến công là họ đều phải tận mắt chứng kiến những người thân yêu nhất của mất đi trong sự bất lực của bản thân và thống khổ tột cùng.

Như bạn có thể thấy ở trên, hình dạng của Titan luôn khác nhau tùy thuộc vào người có sức mạnh. Các Titan khác cũng vậy, nhưng thông thường những Titan khổng lồ này vẫn có những đặc điểm di truyền.

Tôi tự hỏi nếu trước khi Attack on Titan kết thúc, Attack Titan có được chuyển giao cho 1 người khác nữa không?