Attack on Titan: Eren chính thức hồi sinh khi nắm được toàn bộ quyền năng của Thủy Tổ và chuẩn bị thảm sát toàn cầu

Kynava  - Theo Helino | 12/11/2019 02:00 PM

Eren Jeager đã sẵn sàng thực hiện tội ác thảm sát toàn cầu khi nắm được sức mạnh của Titan Thủy Tổ, để đảm bảo cho sự tồn vong của Paradis.

Điều kinh hoàng nhất của bộ truyện Attack on Titan cuối cùng cũng đã trở thành sự thật, khi đội quân Titan Khổng Lồ ngủ say trong 3 bức tường đã chính thức được triệu hồi để hủy diệt cả thế giới. Người đã làm điều đó không ai khác lại chính là nhân vật chính của bộ truyện, Eren Jeager. Anh sẵn sàng thực hiện tội ác thảm sát toàn cầu, để đảm bảo cho sự tồn vong của Paradis.

Attack on Titan: Eren chính thức hồi sinh khi nắm được toàn bộ quyền năng của Thủy Tổ và chuẩn bị thảm sát toàn cầu - Ảnh 1.

Sau khi lợi dụng người anh trai cùng cha khác mẹ có dòng máu hoàng tộc để đến được Tọa Độ, nơi kết nối mọi Con Đường của dân tộc Eldia. Sau đó, Eren đã thuyết phục được Thủy Tổ Ymir trao toàn bộ sức mạnh của cô cho anh, nhờ đó mà Eren chính thức trở thành người đầu tiên nắm giữ hoàn toàn quyền năng của Thủy Tổ, dù không có và cũng không cần tới dòng máu hoàng tộc.

Dù đã bị Gabi bắn bay đầu, nhưng nhờ có sức mạnh của Thủy Tổ, hình dạng thật sự của nguồn gốc sức mạnh Titan đã xuất hiện dưới hình hài một con rết kết nối tủy sống của người nắm giữ Titan, qua đó kết nối phần đầu và thân của Eren lại với nhau. Đồng thời biến Eren thành một Titan hoàn toàn mới, với hình dạng cực kì đáng sợ.

Attack on Titan: Eren chính thức hồi sinh khi nắm được toàn bộ quyền năng của Thủy Tổ và chuẩn bị thảm sát toàn cầu - Ảnh 2.

Không những vậy, Eren còn đánh thức cả đội quân Titan Khổng Lồ đang ngủ say trên đảo Paradis để tuyên chiến với thế giới bên ngoài. Trái với suy nghĩ của Armin hay Mikasa khi cho rằng kế hoạch của Eren chỉ là phá vỡ một phần tường ở Shiganshina và dùng vài trăm Titan ở đó là quá đủ để nghiền nát Lực Lượng Liên Minh Quân Sự Thế Giới ở Marley, thì Eren đã quyết định phá bỏ và đánh sập cả ba bức tường Maria, Rose, Sina trên đảo Paradis.

Với hàng triệu Titan này, Eren tuyên chiến không chỉ với lực lượng quân sự đang tập kết ở Marley, mà anh còn muốn thực hiện một cuộc thảm sát với quy mô toàn cầu, khi sẵn sàng diệt chủng toàn bộ nhân loại bên ngoài đảo để đảm bảo cho dân tộc Eldia của anh ở Paradis được tồn tại.

Attack on Titan: Eren chính thức hồi sinh khi nắm được toàn bộ quyền năng của Thủy Tổ và chuẩn bị thảm sát toàn cầu - Ảnh 3.

Với việc Eren đã nắm giữ hoàn toàn nguồn gốc sức mạnh Titan của cả dân tộc Eldia, hình dạng Titan mới của anh ta cũng trở nên vô cùng quái dị và to lớn. Hình dạng Titan mới của Eren có chiều cao đến vài trăm mét và trông giống như một con quái vật hơn là hình người như trước đây. Thậm chí, nếu so với những Titan Khổng Lồ đang nghe lệnh Eren, thì dạng Titan của Eren có kích thước trên dưới 600 đến 700m là ít nhất.

Cuối chap 123, Eren dùng Con Đường của Thủy Tổ để kết nối tất cả thần dân của Ymir, hay nói cách khác là toàn bộ dân tộc Eldia trên cả thế giới để thông báo về sự tuyên chiến của mình. Cần lưu ý rằng, mặc dù Eren kết nối với tất cả người dân Eldia, nhưng anh ta chỉ muốn bảo vệ cho những người dân Eldia ở trên đảo Paradis mà thôi. Còn tất cả những người dân Eldia hay những dân tộc khác ở phía bên kia hòn đảo của Eren đều sẽ bị nghiền nát và quét sạch, cho dù đó có là thường dân hay người vô tội đi chăng nữa.

Attack on Titan: Eren chính thức hồi sinh khi nắm được toàn bộ quyền năng của Thủy Tổ và chuẩn bị thảm sát toàn cầu - Ảnh 4.

Nhìn nhận một cách khách quan, hành động của Eren có thể xem là lời tuyên chiến cực đoan, tuy không đúng, nhưng lại rất phù hợp với chính bản thân của nhân vật. Eren là một người luôn luôn khao khát tự do, và sẵn sàng giết bất cứ ai dám cướp đi tự do của anh ấy từ lúc còn nhỏ.

Điểm khác biệt duy nhất giữa cậu bé Eren 9 tuổi ngày ấy và Eren hiện tại, đó là trong tay cậu không phải là một lưỡi dao bé nhỏ, cũng như kẻ thù của cậu không phải là 2 tên bắt cóc và sát hại gia đình của Mikasa. Kẻ thù trong mắt của Eren hiện tại là tất cả nhân loại bên kia hòn đảo Paradis và trong tay cậu giờ đây là hàng triệu Titan Khổng Lồ, chuẩn bị thực hiện tội ác dã man và độc ác nhất trong lịch sử nhân loại.