Attack on Titan: Diện mạo của Levi nếu được vẽ theo phong cách của 9 anime khác nhau

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 13/04/2023 12:43 PM

Levi Ackerman là một nhân vật nổi tiếng trong Attack on Titan nên có rất nhiều fanart thú vị về anh chàng này.

Không thể phủ nhận rằng Levi Ackerman là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong thế giới anime. Anh có lẽ là con người "bình thường" mạnh nhất trong câu chuyện Attack on Titan. Mặc dù chỉ có chiều cao khiêm tốn, nhưng kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ cùng cái đầu thông minh đầy mưu lược đã biến Levi thành đối thủ đáng gờm với các Titan.

photo-1681284670860

Tạo hình Levi Ackerman trong anime Attack on Titan.

Ngoài khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc, hình tượng nhân vật Levi còn khiến người hâm mộ ấn tượng với thói ưa sạch và khuôn mặt “không biểu cảm”, cùng những câu nói đầy thâm thúy. Nhan sắc điển trai cũng là một điểm mạnh giúp anh chàng ghi điểm trong lòng người hâm mộ nữ.

Vậy nhưng đã bao giờ bạn nghĩ về việc Levi sẽ trông như thế nào nếu được vẽ theo các phong cách anime khác nhau chưa? Ý tưởng này đã được nghệ sĩ abelveraart7 thực hiện và kết quả rất đáng kinh ngạc.

photo-1681356300593

Ảnh: abelveraart7

photo-1681356754200

Diện mạo của Levi trong Attack on Titan theo phong cách của 9 anime khác nhau. Ảnh: abelveraart7

Trong hình minh họa phía trên, nghệ sĩ abelveraart7 đã sử dụng phong cách nghệ thuật từ 9 anime khác để vẽ lại diện mạo của Levi. Đầu tiên là Attack on Titan, tiếp theo là My Hero Academia, Jojo's Bizarre Adventure, Bleach, One Piece, Code Geass, Demon Slayer, Fire Force và Mob Psycho 100.

Sau khi xem loạt Levi ở trên, bạn ấn tượng với phiên bản nào nhất? Hầu hết các phiên bản đều thể hiện được sự lạnh lùng của anh chàng này, nhưng một số lại khiến Levi trở nên dữ dằn hơn hẳn. Thế nhưng có lẽ Levi nguyên bản mà chúng ta đã quen thuộc vẫn là chân ái nhất.