Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề

Kynava  - Theo Helino | 05/07/2019 05:44 PM

Chap 119 của Attack on Titan đã gây một cú sốc cực lớn đối với độc giả, khi không chỉ nhiều nhân vật phải bỏ mạng mà ngay cả nhân vật chính cũng chịu chung số phận thảm khốc.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 1.

Trận chiến giữa quân đội Marley và lực lượng Trinh Sát Đoàn Paradis đã trở nên căng thẳng đến nghẹt thở, khi tất cả những Titan của cả 2 bên đều đã tề tựu. Và những sức mạnh mới cùng khí tài quân sự tiên tiến đã được phô diễn vẹn toàn.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 2.

Với mục tiêu kích hoạt sức mạnh Thủy Tổ nhằm đánh thức hàng trăm Titan khổng lồ đang ngủ sâu bên trong tường thành của Quận Shiganshina, Eren Jeager và Zeke cố gắng chạm tay vào nhau bằng mọi giá, bất chấp tất cả. Nhưng điều đó không hề dễ dàng khi quân đội Marley đã đem đến lực lượng chiến binh thiện chiến nhất của họ, dẫn đầu bởi cả Tổng Chỉ Huy Quân Đội của Marley – Tổng Tư Lệnh Magath.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 3.

Sau khi dính một phát đạn đại pháo cực đại từ Magath, Zeke may mắn sống sót với toàn bộ phần lưng bị thổi bay, nhưng ông ta vẫn đủ sức để sử dụng con bài tủ của mình, đó là 300 binh sĩ Eldia đã ngấm dịch tủy Titan của ông ta. Bất kể lời kêu gào thảm thiết của Colt, khi em trai của anh là Falco cũng đã bị dính dịch tủy, Zeke vẫn đau đớn hóa tất cả thành Titan bằng tiếng thét của mình, ngay lập tức lật ngược quân lực của 2 bên.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 4.

Quay trở lại với Eren, sau khi bị Titan Hàm, Ngựa và cả Thiết Giáp vây đánh, dù đã chống trả quyết liệt, nhưng Eren vẫn không thể nào đủ sức giết cả 3 mà chỉ có thể câu giờ cho Zeke kịp gọi đám Titan của mình. Titan Hàm Galliard tuyệt vọng cố gắng cầm chân Eren, nhưng ngay lập tức bị Eren đập nát gãy, vỡ đầu, toác mặt.

Reiner quyết tâm giữ chân Eren bằng mọi cách, nhưng trước đàn Titan mà Zeke vừa hóa ra, đặc biệt con Titan đó lại là đứa em trai kết nghĩa Reiner cực kì yêu thương, cùng với cả đội Trinh Sát Đoàn ra sức ngăn cản, Reiner cuối cùng cũng không thể bắt được Eren khi anh ta dùng chiêu kim thiền thoát xác. Eren dùng cơ thể Titan để khóa tay Reiner rồi bỏ chạy về phía Zeke nhằm kích hoạt sức mạnh Thủy Tổ.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 5.

Nhưng rồi người tính không bằng trời tính, cô bé chiến binh giỏi nhất của quân đội Marley vẫn còn sống sau khi Falco hóa thành Titan. Quyết tâm ôm đứa em trai mình vì biết rằng đây là giây phút cuối cùng của cả hai, Colt bị chính Falco đốt cháy đến mục xương, chỉ để lại cây súng trường chuyên diệt Titan nằm lăn lóc, và Gabi đã chớp thời cơ, ra đòn kết liễu với Eren.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 6.

Khẩu súng trường mà Gabi sử dụng không chỉ là vũ khí bình thường, mà nó là một thứ vũ khí được thiết kế chuyên dụng để tiêu diệt các chiến binh hóa Titan, ở cả dạng người lẫn dạng Titan với sức sát thương rất lớn. Và khi vừa thấy Eren thoát khỏi dạng Titan của mình, không còn thiết hóa cứng, cũng không còn cơ thể Titan để có thể chuyển giao hệ thần kinh xuống như Reiner đã từng làm trước đây, phát đạn ngay lập tức bắn toác gáy, toác cổ Eren, khiến đầu của anh lập tức lìa khỏi cơ thể.

Attack On Titan chap 119: Eren bị bắn bay đầu, nát gáy... đối diện với cái chết cận kề - Ảnh 7.

Attack on Titan dù đã đi đến hồi kết, và chỉ còn khoảng hơn 10 chap truyện nữa là sẽ kết thúc, nhưng kể cả vậy đi nữa, thì cái chết của Eren ngay lúc này thật sự là một điều không ai tưởng tượng được. Với việc không có cơ thể Titan để đưa ý thức sang cả cơ thể, cũng như đầu đã lìa khỏi cổ một cách trọn vẹn, hoàn toàn hủy hoại phần gáy và dịch tủy của Eren, thì gần như 99% Eren sẽ chết. Trừ khi một điều kì diệu nào đó xảy ra hoặc Eren vẫn kịp chạm "đầu" và tay Zeke để kích hoạt hàng trăm Titan Khổng Lồ thức giấc, còn không thì đây rất có thể sẽ là cái kết cuối cùng của Eren Jeager.

Để biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, cùng đợi chap 120 của Attack on Titan ra mắt nhé!