Attack on Titan: Bi kịch đau thương của những người sở hữu Titan Tiến Công

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/06/2019 03:00 PM

Những người đã và đang sở hữu sức mạnh của Titan tiến công là Kruger, Grisha và Eren. Họ đều phải tận mắt chứng kiến những người thân yêu nhất của mất đi trong sự bất lực của bản thân và thống khổ tột cùng.

Trong Attack on Titan, Titan Tiến Công là 1 trong 9 loại Titan Shifter sử hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo. Titan Tiến Công có chiều cao khoảng 15m và có thể hoạt động nhanh nhẹn linh hoạt giống như Titan Nữ.

Attack on Titan: Bi kịch đau thương của những người sở hữu Titan Tiến Công - Ảnh 1.

Titan Tiến công dù trong bất kì thời đại nào, cũng luôn tiến đến để theo đuổi tự do, và luôn chiến đấu vì tự do, theo Eren Kruger.

Những người từng sở hữu:

- Eren Kruger.

- Grisha Yeager - Kết hợp với Titan Thủy tổ.

- Eren Yeager - Người nắm giữ hiện tại. Kết hợp với Titan Thủy tổ và Titan Búa chiến.

Nhưng bạn có biết, điểm chung giữa những người sở hữu Titan Tiến Công là gì không? Đó là bi kịch. Bởi những người sở hữu sức mạnh và ý chí của loại Titan này cũng phải đồng nhất ý chí với nó. Và thứ khiến những người sở hữu đồng nhất với nó lại chính là những bi kịch và sự thù hận - 1 động lực đen tối của mỗi người sở hữu.

Attack on Titan: Bi kịch đau thương của những người sở hữu Titan Tiến Công - Ảnh 2.

Cả Kruger, Grisha lẫn Eren đều phải tận mắt chứng kiến những người thân yêu nhất của mất đi trong sự bất lực của bản thân và thống khổ tột cùng. Còn gì đau đớn hơn cơ chứ!

Có được sức mạnh nhưng đi cùng với nó là những nỗi đau của người đi trước truyền lại sang cho người kế nhiệm. Bởi những người thừa hưởng Titan Shifter cũng có thể nhìn thấy một vài ký ức của những người thừa kế trước đó ở một mức độ nào đó. Mối quan hệ huyết thống giữa những người thừa kế của một Titan đóng một vai trò quan trọng trong việc thấy những ký ức này.

Mà cuộc sống này đối với những người dân Eldia đã là chuỗi bi kịch kéo dài hàng thế kỉ, đau đớn chất chồng, bi thương ai oán. Rồi liệu bi kịch này bao giờ mới chấm dứt đây?

Cre: Attack On Titan Fans Club Viet Nam