Attack on Titan: 7 nhân vật "có khả năng" ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/11/2019 11:59 AM

Hiện tại, Eren đã đánh thức đội quân Titan Khổng Lồ đang ngủ say trên đảo Paradis để tuyên chiến với thế giới bên ngoài.

Kế hoạch của Eren trong manga Attack on Titan thực sự rất điên rồ. Để mang lại hòa bình cho đảo Paradis, anh ta sẵn sàng hủy diệt tất cả sự sống bên ngoài hòn đảo, từ động vật, thực vật, con người, tất cả sẽ bị nghiền nát bởi đội quân Titan Tường khổng lồ. Bây giờ, liệu ai có thể ngăn chặn chuyện tồi tệ này xảy ra. Dưới đây là 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn Eren trước khi quá muộn.

1. Zeke Yeager

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 1.

Zeke thực sự đã mất cơ hội kiểm soát quyển năng của Thủy Tổ từ Ymir Fritz. Nhưng miễn là anh ta chưa được xác nhận là đã chết, Zeke có thể là hy vọng chính để làm gián đoạn sự hỗn loạn và sự tuyệt chủng cho nhân loại bên ngoài bức tường mà Eren đã tạo ra. Bản thân Zeke được nhìn thấy lần cuối gần vị trí của Eren. Thế nên không rõ anh ta có bị nghiền nát khi những Titan khổng lồ xuất hiện hay vẫn còn sống và có thể làm gì đó.

2. Armin Arlert

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 2.

Sức mạnh Titan của Armin đã không được làm nổi bật bởi Hajime Isayama. Nhưng bây giờ cậu có thể sử dụng sức mạnh Titan của mình để ngăn chặn Eren lần này không? Trong tình huống này, một nhân vật đáng tin cậy có thể nghĩ ra chiến thuật ngẫu hứng chỉ có thể là Armin. Với sức mạnh của Titan khổng lồ, Armin sẽ có 1 cơ hội để làm gì đó.

3. Mikasa Ackerman

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 3.

Trong chương 123, Mikasa nhớ lại quá khứ và hỏi liệu mình có thể làm gì khác đi không, cô có thể ngăn chặn tất cả bi kịch này không. Bây giờ Eren đã phát điên nên nếu thực sự lời nói không còn đến được với Eren, có lẽ thanh kiếm của Mikasa ít nhất có thể buộc anh ta dừng lại.

4. Falco Grice

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 4.

Trong cốt truyện Marley, Falco Grice là nhân vật trung tâm của câu chuyện. Giờ đây, Falco đã có được sức mạnh của Titan Titan Hàm sau khi Porco Galliard hy sinh để cứu cậu bé. Có thể Falco sẽ là 1 nhân tố bất ngờ, một anh hùng chẳng hạn. Ví dụ, việc kiểm soát lực lượng Titan Khổng Lồ có thể được ngăn chặn bằng cách loại bỏ Eren, Titan Hàm biết đâu có thể gây bất ngờ. Bởi bộ hàm của Titan Hàm là một trong số rất ít những thứ có thể phá hủy sự kết tinh của Titan.

5. Hange Zoe

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 5.

Hiện tại, nhiều sĩ quan quân đội của Paradis đã chết hoặc đổi hướng sang hỗ trợ Eren, người lãnh đạo có cấp bậc cao nhất có thể ra lệnh khẩn cấp vào lúc này là Hange. Hange được nhìn thấy lần cuối khi nhảy xuống sông cùng Levi, sau đó biến mất không có tin tức gì. Liệu cô ấy sẽ trở lại trong khoảnh khắc đen tối này để cố gắng làm 1 điều gì đó chứ?

6. Reiner Braun

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 6.

Người thúc đẩy thảm kịch này chính là Reiner Braun. Với mong muốn hoàn thành nhiệm vụ thâm nhập Paradis, chiếm lại sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Reiner đã khiến Bức tường Maria sụp đổ, khiến mẹ của Eren chết và tạo nên mối hận thù của Eren đối với Titan. Do những ám ảnh trong quá khứ và mặc cảm tội lỗi, Reiner với sức mạnh của Titan thiết giáp chắc chắn sẽ cố gắng ngăn chặn Eren, mặc dù cuộc sống của anh sẽ bị đe dọa.

7. Gabi

Attack on Titan: 7 nhân vật có khả năng ngăn chặn kế hoạch tận diệt nhân loại bên ngoài bức tường của Eren? - Ảnh 7.

Gabi là người lính trẻ đã giáng một đòn bất ngờ vào Paradis. Bắt đầu từ việc giết Sasha, sau đó bắn toác đầu Eren. Điều này cho thấy Gabi là nhân tố có thể gây ra những hành động bất ngờ. Liệu bây giờ, cô bé có thể làm điều gì bất ngờ nữa để cố ngăn Eren không?