'Attack on Titan 2' bất ngờ leo top đầu bảng xếp hạng game ăn khách

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 07/11/2023 03:59 PM

(Tổ Quốc) - Được biết, Attack on Titan 2 là phiên bản mới nhất thuộc dòng game cùng tên do Koei Tecmo sản xuất và phát hành.

Song hành cùng sự kiện loạt phim Attack on Titan lên sóng mùa cuối vào ngày 4/11, trò chơi cùng tên của hãng Koei Tecmo là Attack on Titan 2 cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Trên Steam, trò chơi bất ngờ leo top các tựa game bán chạy, cùng với đó là vô vàn đánh giá tích cực.

photo-1699332284840

Được biết, Attack on Titan 2 là phiên bản mới nhất thuộc dòng game cùng tên do Koei Tecmo sản xuất và phát hành. Trong trò chơi, game thủ sẽ nhập vai các nhân vật trong thế giới của Attack on Titan và tham gia vào cuộc chiến chống lại những con quái vật khổng lồ. Game cung cấp một loạt nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, bám chặt vào cốt truyện của phiên bản hoạt hình gốc.

Attack on Titan 2 cũng bổ sung nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đó, bao gồm khả năng tạo và tùy chỉnh nhân vật, cũng như chế độ chơi đa người cho phép game thủ hợp tác để tiêu diệt Titans. Trò chơi cũng phát hành nhiều bản mở rộng, bổ sung với nhiều nhiệm vụ và nội dung mới, mở rộng thêm trải nghiệm chơi.

Attack on Titan 2 bất ngờ leo top đầu bảng xếp hạng game ăn khách  - Ảnh 2. 

Hiện, Attack on Titan 2 đang được phát hành trên nhiều hệ máy. Riêng với phiên bản trên máy tính, game đang có mặt trên Steam với mức giảm giá sốc lên đến 50%. Các bạn yêu thích trò chơi hoặc bộ phim hoạt hình này có thể tải và trải nghiệm Attack on Titan 2 ngay bây giờ.