Atlus chính thức công bố Persona 5 R với nhiều bí mật ẩn giấu

Andrew Anh  - Theo Helino | 02/01/2019 12:27 PM

 
  thích

Atlus vừa qua đã công bố phiên bản tiếp theo của tựa game nhập vai được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới hoan nghênh – Persona 5 R

Atlus vừa qua đã công bố phiên bản tiếp theo của tựa game nhập vai được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới hoan nghênh – Persona 5 R. Đồng thời, một video giới thiệu về game cũng đã được phát hành trên website của Atlus, tuy nhiên, hãng cũng không tiết lộ gì trong phiên mới này.

Atlus chính thức công bố Persona 5 R với nhiều bí mật ẩn giấu - Ảnh 1.

Thay vào đó, cả website và video giới thiệu đều tiết lộ tháng 3, 2019 sẽ là thời điểm thích hợp để công bố các thông tin quan trọng khác của tựa game. Thông qua đoạn trailer, Persona 5 R vẫ sẽ tiếp tục chạy trên nền tảng PS4, đồng thời cũng ghi chú cụm từ “New Projects” gây tò mò cho nhiều game thủ khi có thể sẽ có nhiều thứ sắp được tiết lộ vào tháng 3 sắp tới. Với sự thành công của Atlas ở hai phiên bản trước là Persona 3 FES và Persona 4 Golden, nhiều người suy đoán Persona 5 R cũng sẽ không chệch hướng so với đàn anh của mình khi sở hữu cùng một mô tip.

P5R

Tuy nhiên, rất nhiều người mong chờ Atlas sẽ cân nhắc đến việc đưa Persona 5 R lên các nền tảng khác, đặc biệt là Nintendo Switch. Trước đó, Atlus đã từng phát hành các phiên bản gói gọn của các phần Persona trước, kể cả Persona 4 trên PS Vita. Nếu hãng có thể xây dựng một Persona 5 trên nền tảng PS3, đó sẽ tín hiệu rất tốt cho thấy họ đang thích ứng dần với nền tảng Switch. Thêm vào và đó, việc nhân vật Joker được giới thiệu gần đây sẽ là nhân vật chính của Persona 5 sẽ được bổ sung vào tựa game Super Smash Bros Ultimate như là một chiến binh DLC. Điều này có nghĩa là 2 công ty đã tiến hành hợp tác làm việc với nhau, do vậy dự đoán về sự xuất hiện của Joker và Persona 5 trên Switch sẽ có thêm nhiều căn cứ hơn.

Atlus chính thức công bố Persona 5 R với nhiều bí mật ẩn giấu - Ảnh 3.

Chúng ta đều còn nhớ phiên bản Persona 5 được phát hành vào tháng 3, 2017 đều nhận được những đánh giá rất tốt từ giới phê bình và game thủ. Persona 5 luôn được đánh giá là một tựa game có rất nhiều các cơ chế gameplay phức tạp nhưng luôn được kết nối với nhau. Và trong mỗi khía cạnh của tựa game, Atlus đều cho thấy tầm nhìn chiến lược của mình và đồng thời kiểm soát nhịp độ tựa game rất tốt cho đến khi người chơi kết thúc tựa game.

Atlus chính thức công bố Persona 5 R với nhiều bí mật ẩn giấu - Ảnh 4.

Có thể nói Persona 5 luôn làm cho người chơi cảm thấy kinh ngạc ở nhiều khía cạnh, khiến người chơi bỏ hàng giờ ngồi trước console chơi nó. Theo nhiều reviewer, tựa game không chỉ mang ẩn chứa nhiều ý tưởng gameplay khởi sắc, mà tính nghệ thuật của nó cũng được chăm chút rất cẩn trọng, biến Persona 5 trở thành tựa game đình đám nhất của cả series. Do vậy, rất nhiều game thủ đều hy vọng cho một phiên bản Persona 5 R với nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Đây thực sự là một tựa game nhập vai rất tinh tế và hiện đại sẽ còn được nhắc tới trong nhiều năm nữa.