Atelier Sophie 2 hé lộ loạt waifu mới trong chuyến hành trình tiếp theo của Sophie

Giang Gamek  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/10/2021 09:31 AM

 
  thích

Nhà sản xuất đã chia sẻ chi tiết câu chuyện về cuộc phiêu lưu mới của Sophie sau khi cô tỉnh dậy trong thế giới của Erde Wiege.

Atelier Sophie 2 hé lộ loạt waifu mới trong chuyến hành trình tiếp theo của Sophie - Ảnh 1.

Koei Tecmo đã công bố thông tin mới cho cuộc phiêu lưu trò chơi nhập vai do Gust phát triển, Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream, sẽ có mặt trên PlayStation 4, Nintendo Switch và máy tính - thông qua nền tảng Steam - vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.

Nhà sản xuất đã chia sẻ chi tiết câu chuyện về cuộc phiêu lưu mới của Sophie sau khi cô tỉnh dậy trong thế giới của Erde Wiege. Một anh hùng tên là Alette Claretie đánh thức nhân vật và giải thích về những kho báu của thế giới này. Alette là một người thương gia bán những thứ mà mình tìm thấy khắp thị trấn nhưng cũng nổi tiếng là liều lĩnh. Alette giúp Sophie khám phá thế giới mới này, thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Plachta, bạn của Sophie, một nhân vật dường như đã mất tích.

Atelier Sophie 2 hé lộ loạt waifu mới trong chuyến hành trình tiếp theo của Sophie - Ảnh 2.

Khi Sophie và Alette đến Roytale, thị trấn duy nhất ở Erde Wiege, họ gặp được Olias Enders, nhân vật tự nhận mình là "vệ sĩ tối thượng mạnh nhất thế giới!" Olias bảo rằng có quen một cô gái tên Plachta và gợi ý giúp hướng dẫn hai nhân vật nữ đến xưởng may ở ngoại ô thị trấn. Nhưng khi bộ ba đến và chạm trán với Plachta, Sophie lại bảo mình không quen cô gái mới này. Plachta mới này là ai và mối quan hệ của cô ấy với người bạn thân nhất của Sophie là gì? Sophie, Alette và Olias quyết tâm tìm ra.

Người chơi sẽ cần sử dụng các kỹ năng giả kim thuật của mình để đi tiếp trong câu chuyện. Các vật phẩm mới được tạo ra dựa trên các thành phần giả kim của vật liệu có trên bảng điều khiển. Các thành phần giả kim được liên kết với nguyên tố (màu) của lửa, băng, sét, gió hoặc ánh sáng.

Atelier Sophie 2 hé lộ loạt waifu mới trong chuyến hành trình tiếp theo của Sophie - Ảnh 3.

Bằng cách chọn vật liệu chứa nguyên tố phù hợp với loại vật phẩm muốn tổng hợp, người chơi có thể nhận được nhiều hiệu ứng khác nhau. Khi trò chơi tiến triển dần, các bảng điều khiển giới hạn sẽ xuất hiện cho người chơi sử dụng. Có những hiệu ứng đặc biệt chỉ có thể thu thập được bằng cách sử dụng bảng điều khiển này.

Ngoài ra, Sophie và Plachta sẽ có thể mở khóa Kỹ năng Hỗ trợ trong cuộc phiêu lưu của họ. Có một số công thức dành riêng cho Sophie và một số chỉ dành cho Plachta, và một số công thức này bao gồm các vật phẩm quan trọng cần thiết để sử dụng trong trò chơi.

Để tạo ra các vật phẩm tiên tiến quan trọng trong câu chuyện, người chơi cần nâng cấp độ của mình lên thành một nhà giả kim. Cân bằng việc sử dụng Sophie và Plachta để tăng cấp độ Giả kim thuật của mỗi nhân vật là điều cần thiết để đi tiếp và mở khóa những bí mật đằng sau giấc mơ bí ẩn này.

Atelier Sophie 2 hé lộ loạt waifu mới trong chuyến hành trình tiếp theo của Sophie - Ảnh 4.

Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream tiếp tục cuộc phiêu lưu của Sophie và Plachta, những nhân vật đã đồng hành trong nhiều cuộc phiêu lưu mới. NISA Mỹ sẽ mang tới một phiên bản giới hạn bao gồm, một cuốn artbook, áp phích vải, móc khóa, đĩa nhạc nền và một bộ trang phục DLC độc quyền, tất cả được đóng gói trong một hộp sưu tập tuyệt đẹp.