Asus Zenfone 6z xuất hiện trên Geekbench, chip Snapdragon 855, 6GB RAM, ra mắt giữa tháng 5

Chíp  Trí Thức Trẻ | 03/04/2019 01:18 PM

Trước đó, ảnh rò rỉ cho thấy Asus đang thử nghiệm một vài thiết kế khác nhau cho dòng Zenfone 6.

Asus Zenfone 6z xuất hiện trên Geekbench, chip Snapdragon 855, 6GB RAM, ra mắt giữa tháng 5 - Ảnh 1.

Năm ngoái, Asus bất ngờ tham gia phân khúc cao cấp với model Zenfone 5z. Tuy nhiên, 4 tháng sau khi ra mắt Zenfone 5z mới được tung lên kệ và thậm chí số lượng sản phẩm xuất xưởng rất hạn chế.

Mới đây, một mẫu smartphone có thể là Asus Zenfone 6z đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench. Thông số của thiết bị này rất ấn tượng nhưng sẽ tốt hơn nếu nó đượng tung lên kệ ngay khi ra mắt chứ không để người tiêu dùng phải chờ đợi như Zenfone 5z.

Xuất hiện trên Geekbench với tên mã "ASUS_I01WD", Zenfone 6z chạy Android 9 Pie. Nó có 6GB RAM và dùng chip Snapdragon 855. Kết quả kiểm tra hiệu năng cho thấy Zenfone 6z đạt 3.527 điểm đơn lõi và 11.190 điểm đa lõi.

Asus Zenfone 6z xuất hiện trên Geekbench, chip Snapdragon 855, 6GB RAM, ra mắt giữa tháng 5 - Ảnh 2.

Hiện tại, còn rất nhiều thông tin về Zenfone 6z mà chúng ta chưa biết, nhất là thiết kế. Những bức ảnh rò rỉ năm ngoái cho thấy Asus đang thử nghiệm một vài thiết kế khác nhau cho dòng Zenfone 6. Một nguyên mẫu rò rỉ có màn hình đục lỗ, nguyên mẫu khác có màn hình giọt nước ở chính giữa cạnh trên và cuối cùng là một nguyên mẫu với giọt nước nằm ở góc trên màn hình.

Chúng ta vẫn chưa biết Asus sẽ trang bị cho Zenfone 6z 4 camera hay 3 camera. Tuy vậy, nhiều khả năng dòng Zenfone 6 sẽ có nhiều model với thiết kế và số lượng camera khác nhau.

Asus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng Zenfone 6 vào ngày 16/5 tại Valencia, Tây Ban Nha.